02213.767.188

XIN CHÚC MỪNG CÁC TÂN KỸ SƯ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN K15, KHÓA 2017-2021 ĐÃ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC KHÓA HỌC VÀ BẢO VỆ THÀNH CÔNG ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP.

🔥Trước tình hình diễn biến rất phức tạp, khó lường của đại dịch Covid – 19, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Nhà trường, khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 186 sinh viên các chuyên ngành Hệ thống nhúng, Quản trị mạng, chuyên ngành Web, Kiểm thử phần mềm, Công nghệ di động bằng hình thức online với tổng số với 20 hội đồng bảo vệ trong các ngày 26, 28/06/2021& 01, 02, 03/7/2021.

🔥Đây là một sự kiện trọng đại đánh dấu thành quả hơn 4 năm học tập và nghiên cứu với sự cố gắng, nỗ lực của sinh viên K15 khóa 2017 – 2021 cùng với sự dìu dắt nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô giáo Khoa Công nghệ Thông tin – trường Đại học SPKT Hưng Yên.

🔥Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các bạn sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm đồ án tốt nghiệp và bảo vệ trước hội đồng. Kết quả này là cả một quá trình nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy, cô trong sự nghiệp trồng người. Đối với các bạn sinh viên, lễ bảo vệ đồ án không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình. Đây là bước khởi đầu cho nghề nghiệp trong tương lai, đồng thời cũng là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo và gia đình sau suốt 4 năm học tại trường.

🔥Mặc dù không tổ chức được tập trung như các năm trước, nhưng quy trình bảo vệ vẫn đảm bảo hết sức chặt chẽ và nghiêm ngặt, quá trình chuẩn bị và kết quả bảo vệ phản ánh quá trình làm việc nghiêm túc và cầu thị của sinh viên. Đối với sinh viên khối ngành kỹ thuật của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, một cơ sở đào tạo đại học rất uy tín theo định hướng ứng dụng, việc bảo vệ đồ án tốt nghiệp luôn đòi hỏi phải có sản phẩm, mô hình và thao tác vận hành trên sản phẩm đã thực hiện khi bảo vệ online gặp nhiều khó khăn, nhưng bằng các giải pháp công nghệ, những vướng mắc đã cơ bản được giải quyết. Thời gian tổ chức bảo vệ online thường dài hơn bảo vệ trực tiếp, nhưng bù lại số lượng sinh viên có thể theo dõi buổi bảo vệ tại các hội đồng với số lượng lớn hơn, toàn bộ hoạt động của buổi bảo vệ đều được ghi hình đầy đủ, sinh viên tự tin trình bày và sôi nổi trả lời các câu hỏi của thành viên hội đồng đánh giá.

💐💐Xin chúc mừng các Tân kỹ sư Công nghệ thông tin đã hoàn thành xuất sắc khóa học và đang chờ đợi để được nhận tấm bằng kỹ sư danh giá của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

Hy vọng với những kiến thức, kỹ năng đã tích lũy được trong suốt 4 năm học tại Khoa Công nghệ Thông tin – Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên sẽ giúp cho các bạn bay cao bay xa hơn trong tương lai.