02213.767.188

Lễ khánh thành khu check in, văn phòng khoa và bàn giao công trình thanh niên của liên chi đoàn CNTT

Sáng ngày 27/9/2021, tại Khoa Công nghệ Thông tin – trường ĐHSPKT Hưng Yên tổ chức lễ Khánh thành Khu check in , Văn phòng khoa và Bàn giao công trình thanh niên “Khu check in khoa Công nghệ Thông tin” của Liên chi đoàn CNTT.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Bùi Trung Thành – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lê Tiến Đăng – Trưởng Cơ sở Mỹ Hào, TS. Nguyễn Văn Hậu – Trưởng khoa CNTT; Cô Đặng Vân Anh – Bí thư Đoàn trường cùng Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường.

Công trình thanh niên “Khu check in khoa CNTT” là tâm huyết của BCH Liên chi đoàn Công nghệ Thông tin cùng với các bạn đoàn viên, sinh viên trong khoa để thiết thực chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập trường và hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa Công nghệ Thông tin và cũng là công trình để chào mừng các bạn Tân sinh viên K19 nhập học.

Với mong muốn tri ân tới khoa và góp phần xây dựng làm đẹp thêm không gian, cảnh quan đẹp mang màu sắc của Khoa và Nhà trường, là nơi để các thầy cô và các bạn sinh viên có thể lưu lại những hình ảnh đẹp ngay tại chính nơi làm việc và học tập của mình, để có thêm góc sống ảo lung linh cho các bạn sinh viên và để mỗi ngày đến trường của các bạn sinh viên sẽ trở lên thú vị hơn. Công trình đã được hoàn thành sau hơn 2 tháng triển khai và thi công.

Mời Thầy Cô và các bạn sinh viên cùng ghé qua không gian lung linh của Khoa Công nghệ Thông tin để sở hữu cho mình những bức ảnh đẹp 🥰