02213.767.188

Lễ Khai giảng và trao học bổng cho sinh viên tham gia chương trình đào tạo 2+2 với Đại học Sunmoon Hàn Quốc.

            Sáng ngày 02/4/2021 tại Cơ sở Mỹ Hào, trường Đại học SPKT Hưng Yên phối hợp cùng Đại học Sunmoon Hàn Quốc tổ chức Lễ Khai giảng và trao học bổng cho sinh viên tham gia chương trình đào tạo 2+2 khóa đầu tiên.

Image

Toàn cảnh buổi lễ

              Tham dự chương trình có: PGS.TS. Bùi Trung Thành – Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các đơn vị trong trường; Các thầy cô và sinh viên khoa CNTT. Đặc biệt là sự tham gia của phụ huynh và tân sinh viên tham gia chương trình 2+2.

Image

PGS.TS Bùi Trung Thành phát biểu

             Về phía Đại học Sun Moon Hàn Quốc có Giáo sư Hwang Seon Jo – Hiệu trưởng trường Đại học Sunmoon và lãnh đạo các đơn vị chức năng của nhà trường

              Về phía Trung tâm Hàn ngữ ĐH SunmoonGiáo sư Kim Young Jin – Trưởng Đại diện Trung tâm Hàn ngữ ĐH SunmoonCô Trần Thị Bình Minh – Giám đốc Trung tâm Hàn ngữ ĐH Sunmoon .

              Chương trình 2+2 tập trung đẩy mạnh liên kết giữa khoa CNTT của ĐHSPKT Hưng Yên và Khoa Kỹ thuật máy tính của ĐH SunMoon HQ. Sinh viên sẽ có 2 năm học tại Việt Nam, 2 năm học tại Hàn Quốc, sau khi tốt nghiệp nhận bằng Đại học Sunmoon Hàn Quốc. Đây là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm du học Hàn Quốc với chi phí tiết kiệm và nhận học bổng có giá trị cao. Với đội ngũ giảng viên giảng dạy chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình từ cả hai trường, các em sinh viên sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng, hiện đại, năng động; Được trang bị các kiến thức, kỹ năng vượt trội để tham gia làm việc tại các tập đoàn, công ty, các tổ chức trong và ngoài nước trong lĩnh vực CNTT sau khi tốt nghiệp.

             Nhằm khuyến khích và động viên tinh thần học tập của các em sinh viên cũng như hỗ trợ một phần kinh phí học tập, ĐH Sunmoon HQ dành tặng 03 suất học bổng cho 3 bạn sinh viên đăng ký chương tình 2+2 sớm nhất gồm 3 bạn sinh viên: Hoàng Văn Kỳ, Phạm Văn Lượng và Lê Duy Phóng. Mỗi suất học bổng trị giá 20 triệu đồng.

Image

Image

Image

               Hy vọng rằng, với những nét tương đồng của nền văn hoá giữa hai nước, bạn tân sinh viên của chương trình sẽ sớm hòa nhập, thích ứng với môi trường học tập mới, phát huy những thế mạnh và lợi ích mà chương trình mang lại để thành công hơn nữa trong tương lai, đồng thời có những trải nghiệm quý báu tại Đại học SPKT Hưng Yên – Đại học SunMoon Hàn Quốc.

Image

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Toàn bộ chương trình Lễ Khai giảng và trao học bổng cho sinh viên tham gia chương trình đào tạo 2+2 tại Trường ĐHSPKTHY