02213.767.188

ĐẠI HỘI LIÊN CHI ĐOÀN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, NHIỆM KỲ 2022-2024

🔰HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SPKT HƯNG YÊN!

🔰ĐẠI HỘI LIÊN CHI ĐOÀN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, NHIỆM KỲ 2022-2024

☘Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên; chi Bộ Khoa Công nghệ Thông tin, ngày 19/04/2022 Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024.

☘ Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Gia Ba – Phó Bí thư Đoàn trường, thầy Nguyễn Văn Hậu – Bí thư Chi bộ – Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin, thầy Phạm Ngọc Hưng phó trưởng khoa CNTT và Đại diện các Liên chi đoàn bạn cùng 86 đoàn viên, sinh viên là đại biểu đại diện cho các chi Đoàn của Khoa Công nghệ Thông tin.

☘ Đại hội là buổi lễ quan trọng của đoàn viên, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, nhằm đánh giá những kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2022 – 2024 và bầu ra BCH Liên chi Đoàn nhiệm kỳ mới.

☘ Tại Đại hội, thông qua video phóng sự Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022 của Liên chi đoàn CNTT, đoàn chủ tịch đã báo và trình bày Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2024. Trong nhiệm kỳ vừa qua, tập thể Liên chi đoàn Khoa Khoa Công nghệ thông tin đã có nhiều nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách, chủ động triển khai, thực hiện toàn diện, hiệu quả Nghị quyết Đại hội Liên chi đoàn Khoa Khoa Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2019 – 2022.

☘ Tại Đại hội cũng được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo từ BCH Đoàn trường, Chi bộ và Ban lãnh đạo Khoa. Đây là những ý kiến đóng góp rất có giá trị và mang tính định hướng cho hoạt động Đoàn của Khoa Công nghệ thông tin nói riêng và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên nói chung trong thời gian tới trong không khí toàn trường và cả nước đang bắt đầu trạng thái bình thường mới trong thời gian COVID-19 kéo dài.

☘ Đại hội đã nhất trí bầu ra BCH Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm 15 đồng chí là những cán bộ Đoàn có tinh thần trách nhiệm, có kỹ năng, tâm huyết, nhiệt tình trong công tác Đoàn.

Ngoài ra, Đại hội còn tiến hành Bầu Đoàn Đại biểu chính thức dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên khoá XXIV, nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm 16 đồng chí và 2 đồng chí dự khuyết.

☘Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2024 trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo, quan tâm và hỗ trợ kịp thời của BTV Đoàn trường, Chi uỷ Chi bộ Khoa, Ban lãnh đạo Khoa,… đã gửi các lẵng hoa và lời chúc đến Đại hội./.