02213.767.188

Báo chí Hàn Quốc đưa thông tin về chương trình Lễ Khai giảng và trao học bổng cho sinh viên tham gia chương trình đào tạo 2+2 với Đại học Sunmoon Hàn Quốc tại trường ĐHSPKTHY.

           Như đã đưa tin buổi Lễ Khai giảng và trao học bổng cho sinh viên tham gia chương trình đào tạo 2+2 ngành Công nghệ thông tin của trường Đại học SPKT Hưng Yên phối hợp cùng Đại học Sunmoon Hàn Quốc đã được tổ chức vào sáng ngày 02/4/2021 tại trường Đại học SPKT Hưng Yên. Một số tờ báo của Hàn Quốc đã đưa thông tin về buổi lễ hợp tác này như: 

http://www.dhnews.co.kr/news/articleView.html?idxno=139076

http://www.sisanews24.co.kr/5831

         Đại học Sun Moon là trường đại học uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc. Là ngôi trường còn khá trẻ nhưng có chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế. Đứng vị trí thứ 5 trong 10 trường có điều kiện giáo dục tốt nhất Hàn Quốc.Đứng vị trí thứ 4 trong top 10 trường tốt nhất khu vực. Chính vì vậy, trường luôn thu hút được rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tế theo học. Sinh viên sẽ  hoàn thành 02 năm học đại học tại trường Đại học SPKT Hưng yên và đạt trình độ tiếng Hàn theo quy định thì có thể sang học 02 năm theo đúng chuyên ngành tại Đại học Sun Moon – Hàn Quốc. Việc đạt được trình độ tiếng Hàn vừa đảm bảo yêu cầu cần thiết để học chuyên môn đồng thời có cơ hội nhận học bổng cao từ Đại học Sun Moon – Hàn Quốc. Những lợi ích chương trình đem lại chắc chắn sẽ giúp các bạn có định hướng tốt hơn cho tương lai của mình, mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc tại đất nước có nền kinh tế đứng thứ 3 châu Á và 13 Thế giới này.

Đại học Sun Moon – Hàn Quốc

        Sinh viên tham gia lớp liên kết 2+2 vui mừng được tham gia khóa học, có cơ hội phát triển bản thân và trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, hoàn toàn yên tâm và sẵng sàng cho kế hoạch học tập sắp tới. Chúc mừng các tân sinh viên chương trình liên kết đào tạo 2+2 với Đại học Sun Moon – Hàn Quốc! 

Ảnh buổi lễ Khai giảng và trao học bổng cho sinh viên tham gia chương trình đào tạo 2+2