02213.767.188

Trường Đại học SPKT Hưng Yên tham dự ngày hội Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2021 tại hà nội.

Trường Đại học SPKT Hưng Yên tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2021 do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH), Sở GD-ĐT TP Hà Nội tổ chức với sự đồng hành của Vingroup và sự tham dự của 170 gian hàng tư vấn đến từ các cơ sở đào tạo đại học, cao đẳng, trường nghề, các trung tâm ngoại ngữ….tại trường Đại học Bách khoa Hà Nôi. Đến với Ngày hội, đội ngũ chuyên gia uy tín đến từ Bộ GD-ĐT sẽ cung cấp cho phụ huynh, học sinh những thông tin mới nhất về kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2021.
            Bên cạnh đó, các thầy cô đến từ trường Đại học SPKT Hưng yên đã tư vấn cho học sinh lớp 11, lớp 12 cách thức chọn ngành, chọn nghề phù hợp tại SKH; Các chiến thuật và chiến lược chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào đại học, cao đẳng…
Quý vị phụ huynh, các em học sinh quan tâm, xin mời ghé thăm gian hàng số 126 và 127 của Đại học SPKT Hưng Yên (SKH)
Trường Đại học SPKT Hưng yên (SKH) rất hy vọng được chào đón và đồng hành cùng các bạn 2K3 – Thế hệ trẻ thời công nghệ 4.0 với nhiều cơ hội phát triển và thành công hơn trong tương lai.