02213.767.188

Hội thảo khoa học cấp trường: Các mô hình học máy cho khai phá dữ liệu

          Sáng ngày 24/4/2021, tại Khoa Công nghệ Thông tin, trường Đại học SPKT Hưng Yên đã tổ chức Hội thảo Khoa học cấp trường “Các mô hình máy học cho khai phá dữ liệu”

– Trưởng ban tổ chức: PGS. TS Trương Ngọc Tuấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

– Phó trưởng ban tổ chức: TS. Phạm Ngọc Hưng, Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa Công nghệ Thông tin.

– Trưởng ban chương trình: TS. Nguyễn Văn Hậu, Phó trưởng Khoa Công nghệ Thông tin.

        Thực hiện chủ trương của Ban giám hiệu Nhà trường về việc đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong cán bộ giảng viên và sinh viên, phòng Quản lý Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế phối hợp và khoa Công nghệ Thông tin tổ chức Hội thảo khoa học cấp trường với chủ đề:

CÁC MÔ HÌNH HỌC MÁY CHO KHAI PHÁ DỮ LIỆU

          Hội thảo nhằm mục đích tạo ra một diễn đàn để các cán bộ, giảng viên, các nhà khoa học trao đổi những ý tưởng mới và kết quả mới nghiên cứu về lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo và Học máy cho khai phá dữ liệu.

Hội thảo được tổ chức với 2 chủ đề:

– Chủ đề 1: Học máy trong khai phá dữ liệu

– Chủ đề 2: Các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo Công nghệ thông tin bậc đại học

          Rất vinh dự đến dự và tham gia hội thảo có Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Cơ sở đào tạo, Trưởng các Khoa tại Cơ sở Mỹ Hào, đại diện các phòng ban, các khoa trong Nhà trường cùng toàn thể Thầy Cô và Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin.

          Hội thảo có sự tham gia của Keynote speak Nguyễn Minh Tiến với chủ đề: Information Extraction of Domain-specific Business Documents with Limited Data.

         Nội dung chính của buổi Hội thảo chính là 2 chủ đề chính để Thầy cô có thể trình bày sáng kiến và kết quả nghiên cứu của mình trong thời gian qua với 12 đề tài nghiên cứu. Các tác giả nghiên cứu đều là giảng viên Khoa Công nghệ thông tin và các khoa khác trong Nhà trường và sở hữu nhiều công trình nghiên cứu ấn tượng trước đó.

         Các đề tài được các Thầy cô trình bày chi tiết và cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho Hội thảo và các bạn sinh viên. Ngoài cung cấp thông tin và các kết quả nghiên cứu, các đề tài của Thầy cô còn nhằm mục đích phát triển mở rộng các công trình, tạo tiền đề cho các cuộc thi nghiên cứu khoa học các cấp.

        Cuối chương trình, ban tổ chức đã chọn ra được 01 báo cáo xuất sắc nhất để tuyên dương và trao tặng phần quà ý nghĩa của BTC Hội thảo, đó là bài báo cáo của TS. Lê Trí Quang- Trưởng bộ môn Cơ điện lạnh và điều hòa không khí, Khoa Cơ khí động lực, trường Đại học SPKT Hưng Yên với nội dung ” Điều khiển xe tự lái sử dụng kỹ thuật xử lý hình ảnh và giải thuật điều khiển PID”.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Hội thảo: