02213.767.188

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Sáng ngày 16/6/2021, Trường Đại học SPKT Hưng Yên tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Công nghệ Thông tin.
Dự và chủ trì buổi công bố có PGS.TS.Bùi Trung Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, đại diện lãnh đạo Khoa, bộ môn ,trung tâm, công đoàn, đoàn thanh niên khoa Công nghệ thông tin tới dự và chúc mừng.
Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Bùi Trung Thành – Hiệu trưởng đã trao Quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho TS. Nguyễn Văn Hậu – giữ chức vụ Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin nhiệm kỳ 2019 – 2024, TS. Nguyễn Minh Quý, chủ tịch Hội đồng trưởng, tặng hoa và chúc mừng.
Xin chúc mừng TS.Nguyễn Văn Hậu, chúc Thầy cùng với những tâm huyết của mình sẽ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Khoa và Nhà trường.