02213.767.188

Bế giảng khóa C+ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

       Trong thời gian qua, Khoa CNTT đã phối hợp cùng các phòng TC-CB, KH-TV và Đào tạo ĐH & SĐH xây dựng chương trình và tổ chức các lớp bồi dưỡng chuyên môn công nghệ thông tin theo chuẩn C+ trong thời gian từ 1/6/2014 đến 25/8/2014.


Lễ bế giảng Khóa bồi dưỡng ngắn hạn CNTT dành cho cán bộ/ giảng viên C+
 

        Sau gần 3 tháng học tập, sáng ngày 12/9/2014, tại hội trường G2, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã long trọng tổ chức lễ Bế giảng Khóa học.
 

       Tới dự lễ bế giảng có: Thầy Nguyễn Đức Giang, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Trương Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy/cô là lãnh đạo các Phòng/Ban/Khoa trong Nhà trường và đại diện các học viên.
 

        Thông qua khóa bồi dưỡng, các học viên đã được tập trung nâng cao một số kỹ năng khai thác hệ thống thông tin phục vụ công tác quản lý và giảng dạy gồm 04 kỹ năng chính như sau:

        Sau khi kết thúc mỗi lớp học, Khoa CNTT đã phát các phiếu khảo sát lấy ý kiến phản hồi từ học viên. Theo kết quả tổng hợp từ phiếu khảo sát, hầu hết người học đều đánh giá cao kết quả và tính thiết thực của khóa học cũng như cách thức tổ chức lớp học với trên 90% người học hài lòng về khóa học.

 

Dưới đây là một số hình ảnh buổi bế mạc lớp
 

 Đ/c Nguyễn Tiến Dương, Phó phòng HC-QTgiới thiệu chương trình bế giảng Thầy Vũ Khánh Quý – Đại diện Ban tổ chức lớp học đọc báo cáo tổng kết. Thầy Ngô Hữu Tình – Đại diện P. Đào tạo ĐH & SĐH phát biểu Thầy Nguyễn Đức Giang – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu Thầy Nguyễn Minh Quý – Đại diện Khoa CNTT phát biểu cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.