Bế mạc olympic tin học trường ĐHSP KT Hưng Yên lần thứ 14

Đăng ngày 11/07/2013 1483 lượt xem

 Trải qua 2 ngày thi 24 và 25/10 đầy hào hứng và quyết tâm, Olympic tin học lần thứ 14trường Đại học sự phạm kỹ thuật Hưng Yên đã thành công tốt đẹp. Sáng 5/11, khoa Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất.

  

 

Thầy Phạm Minh Chuẩn đọc diễn văn bế mạc Olympic 14

 

             Tới dự Lễ bế mạc olympic tin học có thầy Nguyễn Minh Quý – Trưởng khoa Công nghệ thông tin- trưởng BTC Olympic tin học 2013; thầy Phạm Ngọc Hưng – Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin; thầy Phạm Minh Chuẩn – Trưởng bộ môn Mạng máy tinh và truyền thông- phó trưởng ban tổ chức Olympic 2013; thầy Nguyễn Hữu Đông – trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm; các thầy cô giáo cùng đông đảo các bạn thí sinh và sinh viên khoa Công nghệ thông tin.

 

 

             Tuy chỉ diễn ra trong 2 ngày, nhưng Olympic tin học lần thứ 14 đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng. Thông qua hội thi, phong trào học tập, nghiên cứu tin học trong sinh viên được phát triển mạnh mẽ. Các nhóm, đội tăng cường trao đổi kiến thức nâng cao kỹ năng lập trình và tư duy bài toán. Mỗi nội dung thi đều là một trải nghiệm quý báu với mỗi bạn sinh viên. Nội dung thi cá nhân là dịp các bạn thể hiện vốn kiến thức cũng như tư duy lập trình của riêng mình , trong khi nội dung thi đồng đội là cơ hội để các thành viên trong đội thể hiện khả năng làm việc theo nhóm, khả năng quản lý và trình bày ý kiến của mình với mọi người.

 

            Đặc biệt năm nay, khoa Công nghệ thông tin đưa phần thi đồng đội “lều chõng” vào hội thi đã làm tăng sức hấp dẫn của hội thi lên gấp bội. Mỗi đội thi sẽ có một vị trí nhất định, có logo khẩu hiệu giới thiệu về đội của mình và gay cấn trong việc giải quyết các bài toán một cách nhanh nhất để giành 4 giải thưởng “nhanh” mà ban tổ chức chuẩn bị.

 

 

Hình ảnh phần thi lều chõng của các đội

 

             Kết thúc 2 ngày thi đấu, dưới sự làm việc công tâm, chính xác của các thầy cô trong ban tổ chức. Hội thi Olympic tin học năm nay đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất:

1.      Nội dung cá nhân chuyên:

-  Nhất: Nguyễn Hữu Bằng – Lớp TK8.4

-  Nhì  : Nguyễn Trung Hiếu – Lớp TK9.1

-  Ba   : Nguyễn Quang Thắng – Lớp TK8.1

2.      Nội dung cá nhân không chuyên

-  Nhất: Nguyễn Trọng Thành– Lớp TK10.1

-  Nhì  : Phạm Sỹ Kiên- 104131A

-  Ba   : Nguyễn Anh Phương- TK10.1

3.      Nội dung cao đẳng

-  Nhất: Vũ Đức Mạnh- TK41.2

-  Nhì  : Nguyễn Mạnh Tiến- TK41.1

- Ba: Vũ Trung Kiên- TK41.1

4.      Nội dung đồng đội chuyên

-  Nhất: Nguyễn Hữu Bằng, Trần Bằng, Hà Hải Đường- TK8.4

-  Nhì  : Nguyễn Trung Hiếu, Trần Đức Hải, Phạm Thị Thúy Hằng- TK9.1

-  Ba   : Trịnh Thanh Tùng, Lê Quang Hưng, Đỗ Đại Quân- TK8.2

5.      Nội dung đồng đội không chuyên

-  Nhất: Đỗ Văn Ninh, Vũ Đức Mạnh, Trần Thị Phương- TK41.2

-  Nhì  : Trần Văn Đạt, Nguyễn Anh Phương, Nguyễn Trọng Thành- TK10.1

 

-  Ba   : Lê Đức Hiệp, Nguyễn Thị Mỹ Linh, Nguyễn Văn Nam- TK10.2

 

 

Thầy Nguyễn Minh quý trao giải thưởng cá nhân chuyên

Thầy Phạm Ngọc hưng trao giải cá nhân không chuyên\

 

             Mỗi bạn nhận phần thưởng có một cảm xúc khác nhau, xong các bạn đều là những người chiến thắng, chiến thắng của trí tuệ và tin thần đoàn kết. Xin chúc các bạn sẽ dành được những kết quả cao nhất trong hội thi Olympic Tin học Sinh viên toàn quốc lần thứ 22 năm 2013 tại Đại học Duy Tân- Đà Nẵng để chiến thắng của các bạn sẽ là chiến thắng mang tên UTEHY.

 

Một số hình ảnh hội thi Olympic tin học 2013: