Trận chung kết Vui Cùng IT 2013

Đăng ngày 18/11/2013 1239 lượt xem

Trận chung kết Vui Cùng IT 2013
          Ngày 13/10/2013 đã diễn ra trận chung kết Vui Cùng IT 2013. Đến dự chương trình là sự có mặt của:
- Thầy Phạm Ngọc Hưng – Phó trưởng khoa CNTT
- Thầy Trần Tiến Lực – Bí thư đoàn trường
- Thầy Trần Nguyên Lạc – Phó trưởng phòng Thanh tra và Công tác sinh viên
         Và sự góp mặt của nhà tài trợ: Giám đốc trung tâm ngoại ngữ TOKYO cùng toàn thể các thầy cô trong khoa CNTT. Đây là niềm động viên lớn với các đội thi trong trận chung kết nói riêng và sinh viên khoa CNTT nói chung. Bên cạnh đó, một lực lượng không thể thiếu trong mỗi trận Vui cùng IT đó là các đội chơi và đông đảo các bạn sinh viên đến cổ vũ cho các đội thi. Tất cả những yếu tố đó đã góp phần tạo nên một cuộc thi Vui cùng IT thành công và hấp dẫn
           Trận chung kết là sự so tài của 4 đội tuyển xuất sắc nhất:
- Nguy Hiểm – TK10.1
- SE-FUNNY – TK8.1
- Trường Sa – TK8.2
- Brave Heart – B01121
         Trận đấu hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây hồi hộp, căng thẳng và không kém phần hấp dẫn.

Đội SE-FUNNY – lớp TK8.1

Đội Trường Sa – lớp TK8.2

Đội Brave Heart – lớp B01121

Đội Nguy Hiểm – lớp TK10.1

Sau tiết mục văn nghệ mở đầu, các đội đã bước vào thi đấu với tâm trạng phấn khởi, thoải mái, giao lưu & học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.
            Sau những câu hỏi của phần thi Khởi động, đội Trường Sa tạm thời vươn lên dẫn trước với 90 điểm.
           Ở phần thi Ai thông minh hơn, với ô hàng dọc là :Turing machine đã gây rất nhiều khó khăn cho các đội để tìm ra đáp án. Đã có rất nhiều ô hàng ngang được chọn nhưng các đội chơi lại giành quyền trả lời cho khán giả. Đến khi 2 MC của chương trình lật mở các ô hàng ngang và khán giả trả lời thì đội SE-FUNNY đã chọn ngôi sao hi vọng và trả lời đúng ô hàng dọc và được 30 điểm qua đó vươn lên dẫn đầu ở phần thi ai thông minh hơn.

Để không khí bớt phần căng thẳng, các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được gửi đến cho các đội thi với mong muốn: các bạn bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết sức mình và chiến thắng.

Không khí trận chung kết vui cùng IT

Tiết mục múa “Quê tôi” với sự thể hiện của chi đoàn TK9.2

“Niềm tin chiến thắng” với sự thể hiện của bạn Xuân Thịnh TK8.1

Khánh Duy TK8.4 với ca khúc “ngày đẹp tươi”

Phương Thảo TK8.1 với ca khúc “em trong mắt tôi”

Tiết mục múa của chi đoàn TK11.1

Trong phần thi đối đầu trực tiếp: sau lượt câu hỏi phòng thủ chỉ có đội Brave Heart không trả lời đúng, các đội còn lại trả lời đúng và kết quả ở vòng này đội nguy hiểm đã vươn lên dẫn đầu. Tại lượt câu hỏi tấn công, mỗi đội thi đấu rất xuất sắc, nhưng với chiến thuật tấn công hợp lí, đội Nguy Hiểm đã bảo vệ được vị trí dẫn đầu và giành chiến thắng.
            KẾT QUẢ CHUNG CUỘC:

Nguy Hiểm: 205 điểm

Breva Heart: 120 điểm

Trường Sa: 70 điểm

SE-FUNNY: 35 điểm

Như vậy, nhà vô địch của Vui Cùng IT 2013 là đội Nguy Hiểm. Qua đó khép lại 1 mùa Vui Cùng IT với nhiều thành công và với nhiều cảm xúc khác nhau trong lòng khán giả.
            Một số hình ảnh tiêu biểu của trận đấu:

MC Minh Quyên và Xuân Quý

Thầy Lê Trung Hiếu phát biểu khai mạc trận chung kết

Thầy Phạm Ngọc Hưng phát biểu cảm ơn các nhà tài trợ

2 MC rất duyên dáng và điển trai: Vân Anh – Văn Quyết

Thầy Lê Trung Hiếu trao giải thưởng cho bạn khan giả may mắn

Thầy  Trần Nguyên Lạc trao giải cho bạn khán giả may mắn thứ 2

Thầy Phạm Ngọc Hưng trao giải cho bạn khán giả may mắn thứ 3

Thầy Lê Trung Hiếu, thầy Phạm Ngọc Hưng cùng giám đốc TOKYO trao giải ba cho hai đội
SE-FUNNY và Trường Sa

Thầy Trần Tiến Lực cùng giám đốc TOKYO trao giải nhì cho đội Breva Heart

Thầy Trần Nguyên Lạc cùng giám đốc TOKYO trao giải nhất cho đội Nguy Hiểm

Vui cùng IT 2013 đã khép lại với chiến thắng thuyết phục của “Nguy hiểm – TK10.1”. Ban tổ chức cuộc thi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các nhà tài trợ của hội thi: Trung tâm Ngoại ngữ Tokyo và Đoàn trường Đại học SPKT Hưng Yên, Trung tâm Hưng Yên Aptech: CNTT&TT, công ty máy tính Việt Tùng, nhóm phát triển phần mềm TK6SE, công ty TNHH TM&DV An Cường Thịnh; các thầy cô trong ban tổ chức cuộc thi; các thầy cô trong Khoa Công nghệ thông tin đã luôn quan tâm, động viên, sát cánh trong các trận thi đấu và sự nhiệt tình tham gia, cổ vũ của tất cả các bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin. Đây là niềm động viên không nhỏ cho những người làm chương trình, chúng tôi luôn mong muốn hướng tới những điều tốt đẹp cho sinh viên khoa CNTT và chúng tôi hy vọng rằng cuộc thi năm sau sẽ có một bước cải tiến vượt bậc về nội dung thi cũng như hình thức thể hiện để nó thực sự là một sân chơi bổ ích, giải trí cho các bạn sinh viên khoa CNTT sau những giờ học căng thẳng.
Xin chúc cho tập thể khoa Công nghệ thông tin ngày càng phát triển và vững mạnh!
            BAN TỔ CHỨC