Sinh viên Nguyễn Thị Vân - khoa Công nghệ Thông tin đã xuất sắc nhận được Phần thưởng Nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực KHCN năm 2019.

Đăng ngày 06/07/2020 69 lượt xem

Chúc mừng sinh viên NGUYỄN THỊ VÂN - sinh viên năm 4 lớp 101164 - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký trên toàn quốc để nhận được PHẦN THƯỞNG NỮ SINH VIÊN TIÊU BIỂU TRONG LĨNH VỰC KHCN NĂM 2019.
Sáng ngày 6/7/2020, tại trụ sở cơ quan Trung Ương Đoàn đã diễn ra buổi lễ trao giải thưởng KHCN Thanh niên Quả cầu vàng và phần thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực KHCN do Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học Công nghệ phối hợp tổ chức dành cho 20 gương mặt Nữ sinh viên xuất sắc toàn quốc hiện đang theo học từ năm thứ 3 thuộc các lĩnh vực: Công nghệ thông tin; điện, điện tử và cơ khí - những ngành học mà sinh viên nữ còn hạn chế và cần được khuyến khích.
Chúc mừng sinh viên NGUYỄN THỊ VÂN đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký trên toàn quốc để có được giải thưởng danh giá này. Đây cũng là sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên trong học tập với điểm tổng kết các kỳ học đều là xuất sắc.
Xin chúc mừng Thầy và Trò khoa Công nghệ Thông tin đã có một năm xuất sắc và gặt hái rất nhiều thành công!