Chúc mừng tập thể Công đoàn Khoa Công nghệ thông tin và 02 thầy cô đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Đăng ngày 30/06/2020 58 lượt xem

Xin chúc mừng tập thể Công đoàn Khoa Công nghệ Thông tin, Cô Nguyễn Thị Thanh Huệ và Thầy Vũ Xuân Thắng đã có những thành tích, đóng góp tích cực và nhận Giấy khen của Ban chấp hành Công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên trong việc Đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 29 tháng 06 năm 2020, tại Hội nghị Tổng kết hoạt động đổi mới phương pháp giảng dạy và khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào phòng chống Covid-19 được tổ chức tại Hội trường A7-302, cơ sở Khoái Châu. Ban chấp hành Công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.