Chúc mừng cô Lê Thị Thu Hương đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ tại trường Đại học Quốc Gia Pusan, Hàn Quốc với kết quả Xuất sắc

Đăng ngày 01/06/2020 152 lượt xem

Hôm nay 01- 06 - 2020, Cô Lê Thị Thu Hương, giảng viên khoa Công nghệ Thông tin đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ của mình tại trường Đại học Quốc Gia Pusan, Hàn Quốc với kết quả Xuất sắc.

Với đề tài "Phương pháp phân loại cho các thiết bị gia dụng trên dữ liệu NILM tần số cao", luận án đã đề cập đến các vấn đề NILM hiện tại bằng cách thực hiện các mô hình hiệu quả dựa trên việc phân loại các thiết bị gia dụng. NILM hiện tại có hai thách thức. Thách thức đầu tiên là phân loại các thiết bị gia dụng có mức tiêu thụ điện tương tự. Cách thứ hai là xác định các loại tải khác nhau bao gồm tải tuyến tính và tải phi tuyến. Trong luận án này, để giải quyết hai vấn đề trên, tác giả đã đề xuất hai phương pháp. Các phương pháp này được thực hiện trên hai bộ dữ liệu NILM công khai và dữ liệu riêng tư được thu thập tại Lab ở dữ liệu tần số cao.

Xin chúc mừng cô Lê Thị Thu Hương với kết quả Xuất sắc sau nhiều nỗ lực và cố gắng trong nghiên cứu. Chúc mừng Khoa Công nghệ Thông tin có thêm một nữ Tiến sĩ trẻ đầy nhiệt huyết, chúc Khoa sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.
Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ Luận án của cô giáo xinh đẹp Lê Thị Thu Hương: