Đêm hội Trăng rằm Rộn rã tại Khoa Công nghệ thông tin – trường Đại học SPKT Hưng Yên

Đăng ngày 12/09/2019 395 lượt xem

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám,  Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên lại rộn ràng trong không khí tổ chức Tết Trung Thu cho các bạn sinh viên trong toàn Khoa. Đây là một trong những hoạt động luôn được Lãnh đạo Khoa quan tâm và ủng hộ. Với tinh thần “Vui tươi – lành mạnh – bổ ích và ý nghĩaĐêm hội Trăng rằm CNTT - UTEHY 2019 đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui cùng nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích. Ban tổ chức đã chuẩn bị một chương trình với nhiều nội dung hấp dẫn và ý nghĩa. Các bạn sinh viên được đắm mình vào thế giới cổ tích, cùng chị Hằng với những câu đố lí thú về ngày Tết Trung Thu và đặc biệt được tham gia vào các trò chơi vận động khỏe khoắn, hài hước với chú Cuội hóm hỉnh.

Kết thúc đêm hội là trò chơi “Trao yêu thương” vô cùng bất ngờ và thú vị làm cả sân trường sôi động tưng bừng. Ra về trong niềm vui và tiếng cười chưa dứt, “Đêm hội Trăng rằm” để lại những ấn tượng đẹp trong lòng mỗi bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn tân sinh viên về một Trung Thu ý nghĩa với những tiết mục biểu diễn thú vị, hấp dẫn và chắc chắn sẽ trở thành một kỷ niệm khó quên đối với các bạn sinh viên trên quãng thời gian học tập.

Đây thực sự là hoạt động bổ ích, giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về Tết Trung Thu; đồng thời, còn là hoạt động giáo dục truyền thống, rèn luyện các kỹ năng sinh hoạt tập thể đồng thời tăng sự gần gữi gắn kết giữa các thầy cô và các bạn sinh viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh của chương trình:

.....