Chung kết cuộc thi vui cùng IT 2019

Đăng ngày 15/04/2019 525 lượt xem

     Sau gần một tháng khởi tranh, trải qua 3 trận vòng bảng gay cấn, cam go, quyết liệt đầy kịch tính tranh và hấp dẫn, cuộc thi Vui cùng IT 2019 đã đi gần hết chặng đường mùa giải năm thứ 11. Chiều ngày 12/04/2019, Khoa Công nghệ Thông tin long trọng tổ chức trận Chung kết Cuộc thi Vui Cùng IT năm 2019. Đây được xem là một trận đấu vô cùng kịch tính với sự góp mặt của 4 đội chơi xuất sắc đứng đầu các trận vòng bảng. Trận đấu hứa hẹn đem lại cho quý khán giả những phút giây hồi hộp, căng thẳng, không kém phần kịch tính cùng những phần quà đặc biệt dành cho những bạn khán giả.

     Đến tham dự cùng trận Chung kết, rất vinh dự có sự góp mặt của các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho các đơn vị tài trợ cuộc thi, các thầy cô giáo đại diện các phòng ban lãnh đạo trong nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô là lãnh đạo, cán bộ giảng viên Khoa Công nghệ thông tin nói riêng và các khoa trong toàn trường nói chung.

Về phía Nhà trường, Khoa:

+ TS.Phạm Ngọc Hưng– Phó Trưởng khoa Công nghệ Thông tin

+ Cô Đặng Vân Anh – Bí thư đoàn trường

+ Thầy Phạm Quốc Hùng –Trưởng Ban tổ chức

+ Thầy Nguyễn Gia Ba – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Thông tin

+ Thầy Vũ Khánh Quý – Giám đốc Trung tâm Hưng Yên Aptech: CNTT&TT

+ Cô Bùi Thị Linh – Phó Bí thư liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ

+ Cô Nguyễn Thị Xuân – Phó bí thư Chi bộ khoa CN May và TKTT    

 Cùng toàn thể các thầy cô giáo Khoa Công nghệ Thông tin.

Về phía các đơn vị tài trợ:

+ Cô Đặng Vân Anh – Bí thư đoàn trường

+ Ông Nguyễn Hữu Tốt – Đại diện Công ty JK

+ Ông Đỗ Văn Phú – Đại diện VNPT Mỹ Hào                              

+ Ông Nguyễn Thanh Bình – Đại diện Trung tâm Ngoại ngữ TOKYO

+ Ông Vũ Khánh Quý – Đại diện Trung tâm Hưng Yên Aptech:CNTT&TT

+ Ông Nguyễn Văn Sơn – Đại diện FPT Shop

+ Cô Ngô Thanh Huyền – Đại diện Shop mỹ phẩm Tuấn Lan

+ Cựu sinh viên K11 Nguyễn Thu Hà – Đại diện hội cựu Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin

     Cùng các thầy cô khoa Công nghệ Thông tin và tất cả các bạn sinh viên đến cổ vũ cho bốn đội thi trong trận Chung kết cuộc thi Vui cùng IT 2019.

     Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ các bạn sinh viên khoa Công nghệ Thông tin.

Tiết mục múa “Quê tôi” của các bạn nữ Liên chi đoàn CNTT

     Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc, Ban tổ chức rất vui mừng giới thiệu và cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu, khách quý, các nhà tài trợ, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên.

     Bên cạnh đó, trận Chung kết cuộc thi Vui Cùng IT 2019 cũng nhận được sự quan tâm, cổ vũ rất lớn từ phía các bạn cựu sinh viên của khoa. Đặc biệt, các bạn cựu sinh viên Ban chấp hành Liên chi đoàn CNTT.

     Trận Chung kết cuộc thi Vui cùng IT năm 2019 chính thức được bắt đầu với sự góp mặt tranh tài của 4 đội xuất sắc nhất mùa giải năm nay:

1. Đội Di động FC – TK14.5 – Nhất trận 1

2. Đội Oceans – TK15.1 – Nhất trận 2

3. Đội SBTC – TK16.8 – Nhất trận 3

4. Đội Nhúng 2 – TK16.3 – Điểm nhì cao nhất trận 2

Đội Di động FC – TK14.5

Đội Oceans – TK15.1

Đội SBTC – TK16.8

Đội Nhúng 2 – TK16.3

     Sau những câu hỏi của phần thi đầu tiên phần thi Khởi động, đội Di động FC – TK14.5  tạm thời vươn lên dẫn trước với 130 điểm. Đội Nhúng 2 – TK16.3 ở vị trí thứ 2 với 100 điểm, cùng với 90 điểm thì đội Đội SBTC – TK16.8 và Đội Oceans – TK15.1 đang tạm thời đứng vị trí thứ 3. Có thể thấy, số điểm của các đội chênh nhau không nhiều, và cả 4 đội chơi đều đã rất cố gắng tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi mà chương trình đưa ra.

     Sau phần thi khởi động, bốn đội thi bước vào phần thi thứ hai, phần thi Ai thông minh hơn với tâm lý thoải mái, tuy nhiên không kém phần hồi hộp và tập trung. Các đội hết sức cố gắng nhanh tay, nhanh trí để tìm ra đáp án cho các ô chữ mà chương trình đưa ra, và chỉ sau 4 ô chữ hàng ngang được mở thì  Đội Di động FC – TK14.5 đã nhanh tay mở được ô chữ hàng dọc với câu trả lời vô cùng xuất sắc : “GOOGLEDRIVE” cùng với ngôi sao hi vọng đã đem lại 80 điểm cộng vào quỹ điểm của đội Di động FC – TK14.5, giúp đội Di động FC – TK14.5 tiếp tục dẫn đầu sau phần thi thứ 2.

Ô chữ của phần thi Ai thông minh hơn

Số điểm kết thúc trận 2

     Sau hai phần thi căng thẳng, kịch tính và đầy hấp dẫn là phần trò chơi vô cùng sôi động, thú vị cho khán giả với các phần quà hấp dẫn của chương trình. 

     Một số hình ảnh của trò chơi:

     Các bạn sinh viên đã rất hào hứng tham gia trò chơi

Thầy Nguyễn Gia Ba trao phần quà cho các đội tham gia trò chơi.

     Tiếp theo phần trò chơi cho khán giả chính là phần bốc thăm may mắn với phần thưởng là những phần quà vô cùng giá trị đến từ các nhà tài trợ dành cho các bạn khán giả may mắn đến cổ vũ cho chương trình và các đội chơi.

     Thầy Nguyễn Minh Tiến -  bộ môn Công nghệ phần mềm bốc thăm may mắn cho các bạn khán giả

Thầy Nguyễn Minh Tiến  trao quà cho các khán giả may mắn của chương trình

     Tiếp tục quay trở lại với cuộc thi, các đội thi lại tiếp tục đến với phần thi cuối cùng, phần thi Đối đầu trực tiếp. Đây luôn là phần thi đầy kịch tính và hấp dẫn nhất của cuộc thi vì ở phần thi này, ngoài những kiến thức đã có thì bốn đội chơi cần có các chiến thuật hợp lý khi lựa chọn câu hỏi phòng thủ và đội tấn công để có thể dành vị trí quán quân của cuộc thi. 

     Với những kinh nghiệm và kiến thức của mình, cùng với chiến thuật hợp lý thì đội Di động FC – TK14.5 đã xuất sắc dành giải quán quân của cuộc thi “Vui cùng IT 2019” với 215 điểm. Về nhì là đội Oceans – TK15.1 với 200 điểm, hai đội Nhúng 2 – TK16.3 và Đội SBTC – TK16.8 đồng giải 3 với số điểm lần lượt là 50 điểm và 60 điểm.

     Bên cạnh các giải cho các đội thi đấu thì trong mùa giải năm nay,  đội CHIM HỌA MI đến từ lớp TK16.6 đã xuất sắc dành “Giải Video có lượt like và share nhiều nhất” trên fanpage “ LCĐ Công nghệ thông tin – ĐH SPTK Hưng Yên”.

Cô Nguyễn Thu Hà – trung tâm Hưng Yên Aptech CNTT&TT trao giải Video có lượt like và share nhiều nhất

Thầy Nguyễn Đình Chiến –bộ môn Kỹ thuật máy tính trao giải ba cho hai đội Nhúng 2 – TK16.3 và Đội SBTC – TK16.8

Thầy Nguyễn Minh Tiến –bộ môn Công nghệ phần mềm trao giải nhì cho đội Oceans – TK15.1

Thầy Phạm Quốc Hùng  trao giải nhất cho đội Di động FC – TK14.5

     Mùa giải Vui Cùng IT năm 2019 đã khép lại với chiến thắng đầy thuyết phục của đội Di động FC đến từ chi đoàn TK14.5.

     Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo cơ sở 2, Đoàn trường Đại học SPKTHY, khoa Ngoại ngữ, khoa kinh tế, khoa Công nghệ may và thời trang, các doanh nghiệp tài trợ cho cuộc thi, các bạn cựu sinh viên, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong khoa đã luôn quan tâm, ủng hộ, tài trợ và tạo điều kiện để Mùa giải Vui Cùng IT năm 2019 được quy mô và thành công tốt đẹp. 

     Một số hình ảnh khác của trận Chung kết Vui cùng IT 2019: