Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp K13

Đăng ngày 08/06/2019 795 lượt xem

Vừa qua, từ ngày 05 - 07/06/2019 Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã long trọng tổ chức Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho hơn 100 sinh viên Khóa K13 chuyên ngành Công nghệ phần mềm, Kỹ thuật máy tính, Mạng máy tính & truyền thông.

 

Đây là một sự kiện trọng đại đánh dấu thành quả hơn 4 năm học tập và nghiên cứu với sự cố gắng, nỗ lực của sinh viên K13 khóa 2015 – 2019 cùng với sự dìu dắt nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô giáo Khoa Công nghệ Thông tin - trường Đại học SPKT Hưng Yên.

Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp Khoa Công nghệ thông tin được chia ra làm 7 hội đồng nhỏ diễn ra vào 3 ngày từ ngày 05/06/2019 đến ngày 07/06/2019 tại Cơ sở 2 và Cơ sở 3 của Trường. Mỗi sinh viên có từ 20-30 phút để trình bày đồ án, giới thiệu sản phẩm, chương trình và trả lời câu hỏi của Hội đồng bảo vệ đưa ra. Nhiều bạn sinh viên mặc dù chưa chính thức ra trường nhưng đã được nhận vào làm tại nhiều công ty lớn nên đã có những kinh nghiệm triển khai thực tế, cộng với khả năng trình bày mạch lạc, trả lời đúng trọng tâm của những vấn đề được hội đồng đưa ra nên đã được đánh giá rất tốt. Đánh giá chung về chất lượng các đề tài nghiên cứu của sinh viên, các Hội đồng đều đánh giá các bạn sinh viên có thái độ làm việc nghiêm túc, hiểu bản chất vấn đề, vận dụng kiến thức chuyên ngành được trang bị áp dụng vào các lĩnh vực trong thực tế.

Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các bạn sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm đồ án tốt nghiệp và bảo vệ trước hội đồng. Kết quả này là cả một quá trình nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy, cô trong sự nghiệp trồng người. Đối với các bạn sinh viên, lễ bảo vệ đồ án không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình. Đây là bước khởi đầu cho nghề nghiệp trong tương lai, đồng thời cũng là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo và gia đình sau suốt 4 năm học tại trường.

Chúc các em sau khi tốt nghiệp nhanh chóng có việc làm phù hợp với chuyên môn, phát huy hết năng lực, qua đó khẳng định thương hiệu ngành Công nghệ Thông tin trường Đại học SPKT Hưng Yên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: