Thăm quan và hợp tác với Tập đoàn DaiKin

Đăng ngày 22/11/2018 37 lượt xem

Thứ 5 ngày 22 tháng 11 năm 2018, Khoa Công nghệ Thông tin có chuyến thăm quan và làm việc tới Tập đoàn Daikin.

Trong chuyến thăm quan lần này có:

• Thầy Phạm Ngọc Hưng – Phó trưởng khoa- Trưởng đoàn.
  • Thầy Chu Bá Thành – Giảng viên – Bộ môn Kỹ thuật máy tính
  • Thầy Nguyễn Đình Chiến - Giảng viên – Bộ môn Kỹ thuật máy tính
  • Thầy Vũ Xuân Thắng – Giảng viên Khoa CNTT

Mục đích chuyến thăm và làm việc

- Thăm quan doanh nghiệp, dây chuyền sản xuất để nắm bắt công nghệ tiến tới phát triển sản phẩm, triển khai hợp tác, chuyển giao công nghệ

- Trao đổi về phương thức hợp tác trong đào tạo, đưa sinh viên đi thực tập, tuyển dụng của công ty

Hai bên đã thống nhất được một số nội dung:

- Daikin nhận sinh viên của Khoa, đặc biệt là sinh viên thuộc lĩnh vực Nhúng, IoT thực tập và thăm quan doanh nghiệp.

- Công ty sẽ phối hợp với Khoa triển khai hướng dẫn đồ án tốt nghiệp kết hợp thực tập và triển khai một số nội dung nghiên cứu ngay tại Công ty.

- Hai bên trao đổi, phối hợp trong nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, phát triển một số sản phẩm phục vụ cho sản xuất tại Công ty.

- Công ty hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực về lĩnh vực IoT. Sau đợt thực tập (dự kiến triển khai kỳ tới), sinh viên khẳng định được năng lực, có nhu cầu, Công ty sẽ nhận vào làm chính thức.

Một số hình ảnh của chuyến thăm quan và làm việc: