Thăm quan Công ty Cổ phần MISA - 2018

Đăng ngày 09/11/2018 840 lượt xem

        Chương trình là một hoạt động dành cho sinh viên của Khoa, với mục đích rút ngắn khoảng cách giữa nhà tuyển dụng với sinh viên sau khi tốt nghiệp, trang bị thêm hành trang để các bạn sinh viên chuẩn bị cho mình những kiến thức thực tiễn phục vụ cho công việc sau này. Bên cạnh đó, sự đánh giá, truyền đạt kinh nghiệm của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp chắc chắn sẽ tạo dựng cho các bạn sinh viên một định hướng ổn định và vững chắc về công việc của mình.

Ngày 08/11/2018, Khoa Công nghệ Thông tin  tổ chức Chương trình “Thăm quan Công ty Cổ phần phần mềm MISA” nằm trong chuỗi chương trình “Tham quan nhận thức công nghệ” dành cho sinh viên khóa mới của khoa Công nghệ Thông tin - trường Đại học Sư phạm Kỹ thuât Hưng Yên.

Chuyến thăm quan lần này được tổ chức với sự tham gia của 48 sinh viên Khoa CNTT thuộc lớp TK16.4, Do Thầy Nguyễn Minh Tiến – Giảng viên Khoa CNTT và Thầy Nguyễn Gia Ba – Bí thư LCĐ Công nghệ Thông tin dẫn đoàn.

Đến thăm Misa, các bạn sinh viên K16 được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế tại Misa. Tìm hiểu về các dự án, sản phẩm mà Misa đang phát triển. Và điểm thú vị của buổi giao lưu lần này là các bạn SV được trải nghiệm với sản phẩm Robot  “Nhân viên order”; Ngoài ra các bạn đã được giới thiệu các cơ hội việc làm, chương trình đào tạo và tuyển dụng của Misa.

Tại chuyến thăm quan, đoàn đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu của: Anh Nguyễn Trung Triệu – Phụ trách phòng nhân sự. Hoạt động đầu tiên trong buổi sáng, đoàn giao lưu thân mật với các anh/chị trong công ty, sau đó đoàn được anh Triệu dẫn thăm quan phòng làm việc của các anh/chị trong Trung tâm phần mềm. Nơi đây đã cho các bạn tân sinh viên thấy được môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Misa

Một số hình ảnh của chuyến thăm quan: