Đại hội chi đoàn mẫu TK14.5 - Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Thông tin

Đăng ngày 18/10/2018 216 lượt xem

Đại hội Chi đoàn mẫu của Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Thông tin

Ngày 17/10/2018, Thực hiện theo kế hoạch của BCH Đoàn trường về việc tổ chứ Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019. Chi đoàn TK14.5 – Liên Chi Đoàn Khoa Công nghệ Thông tin long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn mẫu nhiệm kỳ 2018-2019.

Về dự với Đại hội có sự tham gia góp mặt của các đại biểu, Thầy Cô:

• Đ/c Đặng Vân Anh – Bí thư Đoàn trường ĐH SPKT Hưng Yên
  • Đ/c Nguyễn Gia Ba – Bí thư LCĐ Khoa Công nghệ Thông tin
  • Đ/c Trần Cẩm Ninh – Bí thư LCĐ Khoa Ngoại Ngữ
  • Đ/c Trần Thị Ưng – Bí thư LCĐ Khoa Công nghệ may & Thời trang
  • Đ/c Nguyễn Hoàng Điệp – Giáo viên chủ nhiệm lớp TK14.5

Cô Đặng Vân Anh - Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Cô Trần Thị Ưng - BT LCĐ CN May &TT , Cô Trần Cẩm Ninh - BT LCĐ Ngoại Ngữ tặng hoa chúc mừng

Cùng với sự có mặt của các đồng chí đại diện cho các chi đoàn bạn, đoàn viên trong chi đoàn TK14.5

Đây cũng chính là dịp để Chi đoàn nhìn nhận lại những ưu, nhược điểm trong nhiệm kỳ vừa qua, đành giá tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng và nghiêm túc, Đại hội chi đoàn đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên chi đoàn, để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được nhằm đưa phong trào của Chi đoàn nói riêng và Đoàn trường nói chung ngày càng phát triển, vững mạnh.

Một số hình ảnh của Đại hội: