Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy Khóa 2014-2016

Đăng ngày 10/09/2018 582 lượt xem

Chiều ngày 05/09/2018 tại Hội trường ĐH412 cơ sở 2, Khoa Công nghệ Thông tin – Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy ngành Công nghệ Thông tin 12 (2014-2018).

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học SPKT Hưng Yên có sự hiện diện:

- Thầy Trương Ngọc Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phụ trách Trường

- Thầy Cao Tiến Thắng – Phó trưởng phòng Đào tạo ĐH & SĐH

-  Thầy Trần Văn Chương – Phó trưởng phòng Thanh tra & CTSV

Về phía doanh nghiệp có :

- Ông Lê Trung Hiếu – Giám đốc khối cộng đồng – Công ty cổ phần Misa

          Khai mạc lễ bế giảng, Thầy Phạm Ngọc Hưng - Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa đã đọc báo cáo tổng kết khóa học 2014 - 2018, trong báo cáo đã nêu rõ những kết quả mà thầy và trò trong khoa đã đạt được trong suốt khóa học đồng thời chỉ ra những hạn chế cần tiếp tục hoàn thiện để áp dụng cho khóa sau.

Thầy Phạm Ngọc Hưng - Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa phát biểu tổng kết khóa học 2014-2018

          Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Trương Ngọc Tuấn  - Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng tới các tân kỹ sư, cử nhân đã hoàn thành khóa học. Thầy cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể cán bộ, giảng viên, gia đình đã đồng hành hỗ trợ trong suốt quá trình học tập; các cơ quan, doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập, trao các học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên. Những kiến thức các em được trang bị trong quá trình học tập tại trường mới là những nền tảng ban đầu. Trong kỷ nguyên cách mạng 4.0 các em cần tiếp tục trau dồi kiến thức, học tập suốt đời từ thực tiễn công việc để làm giàu thêm tri thức, vốn sống cho bản thân. Thầy mong các tân kỹ sư, cử nhân luôn giữ vững niềm tin vào cuộc sống, vào bản thân mình, luôn mang theo những hình ảnh tốt đẹp về mái trường Đại học SPKT Hưng Yên thân yêu.

Thầy Trương Ngọc Tuấn - Phó hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư 

Để ghi nhận những thành tích của các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, có nhiều đóng góp cho Liên chi đoàn Khoa CNTT. Khoa CNTT quyết định khen thưởng 3 Sinh viên: Nguyễn Thị Giang - TK12.6, Nguyễn Thị Ngọc - Tk12.6, Lê Công Trực TK12.5 

Thầy Phạm Ngọc Hưng trao khen thưởng cho 3 bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác đoàn

Thay mặt cho các tân kỹ sư, sinh viên Nguyễn Thị Ngọc  - Lớp Kiểm thử phần mềm TK12.6  đã bày tỏ niềm vui, niềm xúc động và gửi lời tri ân đến các thầy cô giảng dạy, các cán bộ và lãnh đạo Nhà trường; đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu, trau dồi kỹ năng áp dụng vào thực tiễn công tác, góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội.

          Tại buổi lễ bế giảng, thầy Cao Tiến Thắng, phó Trưởng phòng đào tạo ĐH & SĐH đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 137 tân cử nhân, kỹ sư ngành Công nghệ Thông tin, khóa 2014 - 2018 của Hiệu trưởng nhà trường. Thầy cũng gửi lời chúc mừng đến các em sinh viên và chúc các em sớm tìm được công việc phù hợp, ổn định cuộc sống và thành công trong tương lai.

Thầy Cao Tiến Thắng công bố quyết định tốt nghiệp

          Nhân dịp này, nhà trường cũng có những phần thưởng để dành tặng cho các em sinh viên khá, giỏi và xuất sắc. Thay mặt nhà trường, thầy Trần Văn Trương, Phó Trưởng phòng thanh tra và CTSV đã công bố các quyết định khen thưởng.

Thầy Trần Văn Trương đọc quyết định khen thưởng

 

            Buổi lễ khép lại với phần trao bằng kỹ sư Công nghệ Thông Tin cho các sinh viên của lãnh đạo Nhà trường và Lãnh đạo Khoa và đại diện các doanh nghiệp.  Với những kiến thức nền tảng được tiếp nhận trong những năm tại trường, mong rằng các tân cử nhân sẽ vững tin thực hiện mục tiêu, ước mơ của mình cũng như đáp ứng được sự kỳ vọng của gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh của buổi lễ: