LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Đăng ngày 21/06/2018 1017 lượt xem

LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Ngày 05/06/2018 khoa Công nghệ thông tin trường ĐHSPKT Hưng Yên đã tiến hành triển khai tiến hành tổ chức buổi Bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Đại học khóa tuyển sinh 2014 – 2018 ngành Công nghệ phần mềm, Mạng máy tính & Truyền thông, Kỹ thuật máy tính. Buổi bảo vệ có sự tham gia đầy đủ của các thầy cô trong Hội đồng, lãnh đạo Khoa cùng các sinh viên.

Sau 4 năm, khoảng thời gian không hề ngắn để bao thế hệ sinh viên trưởng thành duới mái trường ĐHSPKT Hưng Yên. Các sinh viên đực lựa chọn làm đồ án tốt nghiệp là các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong số các sinh viên cùng khóa. Đây là một sự kiện quan trọng không chỉ đối với các bạn sinh viên mà còn khẳng định nghiêm túc của nhà trường trong công tác đào tạo nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo theo cam kết chuẩn đầu ra của Nhà trường.

Sinh viên báo cáo tại 7 hội đồng tại các phòng DH201, 203,204,205,206,302,303 cơ sở 2 trường ĐHSPKT Hưng Yên. Tham gia chấm báo cáo có PGS.TS. Bùi Thế Hồng, PGS.TS. Trịnh Văn Loan, PGS.TS. Nguyễn Quang Hoan , TS. Nguyễn Minh Quý – Trưởng khoa CNTT, TS. Nguyễn Đình Hân, TS. Nguyễn Văn Hậu – trưởng BM Công nghệ phần mềm, TS. Phạm Ngọc Hưng – Phó trưởng khoa CNTT là các thầy  giữ vị trí chủ tịch Hội đồng bảo vệ cùng với các thầy cô là giảng viên trong Khoa công nghệ thông tin.

Tại buổi báo cáo mỗi sinh viên có từ 15-20 phút để trình bày đồ án, giới thiệu sản phẩm, chương trình và trả lời câu hỏi phản biện của Hội đồng bảo vệ. Nhiều sinh viên có kỹ năng thuyết trình tốt, trả lời trọng tâm vào các vấn đề được đặt gia của các đề tài. Các bạn nhận được nhiều lời đánh giá, nhận xét, góp ý, rất nhiều những lời chúc, những lời chia sẻ tâm huyết từ các thầy cô trong Hội đồng chấm thi.

Để có được kết quả trên không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của các bạn sinh viên trong suốt những năm còn ngồi trên ghế nhà trường mà còn là sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô đối với các bạn sinh viên. Mong rằng sau khi tốt nghiệp các bạn có thể áp dụng các kiến thức, kỹ năng mà các thầy cô đã truyền đạt lại cho các bạn sinh viên, những kiến thức và kỹ năng đó sẽ có thể ứng dụng vào công việc, cuộc sống, để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Duới đây là những hình ảnh của buổi bảo vệ: