LỄ KHAI MẠC VÀ TRẬN ĐẤU KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG LCĐ KHOA CNTT

Đăng ngày 08/03/2018 1814 lượt xem

Vào 2h30 chiều ngày 7/3/2018, lễ khai mạc và trận khai mạc giải bóng đá truyền thống sinh viên của LCĐ Khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên diễn ra tại sân bóng KTX ĐH SPKT Hưng Yên CS2.

Thầy Nguyễn Gia Ba – Bí thư LCĐ Khoa CNTT lên đọc diễn văn khai mạc Giải bóng đá nam truyền thống Khoa CNTT

Tham gia giải đấu lần này, có sự góp mặt của 12 đội bóng đến từ các chi đoàn trong khoa.Giải mang ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày 26/3 “Thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa các Chi đoàn với nhau; duy trì, phát triển và tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho sinh viên Khoa CNTT. Tạo điều kiện cho sinh viên, đoàn viên trong LCĐ có dịp giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Tuyển chọn những cầu thủ có năng khiếu bổ sung cho đội tuyển bóng đá Khoa chuẩn bị tham dự giải bóng đá trong toàn trường,....

 

Đến dự buổi khai mạc đại diện ban lãnh đạo khoa có thầy Phạm Ngọc Hưng – Phó trưởng Khoa CNTT; cô Đặng Vân Anh – Bí thư đoàn trường ĐH SPKT Hưng Yên; thầy Nguyễn Gia Ba – Bí thư LCĐ Khoa CNTT cùng đông đảo các đoàn viên trong khoa.

 


Ngay sau lễ khai mạc, những trận đấu đầu tiên tại vòng loại của giải cũng chính thức được diễn ra trong không khí thân thiện và náo nhiệt , tinh thần Fair play của các cầu thủ, những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ các fan hâm mộ, hứa hẹn một giải đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

 

Trận đấu đầu tiên là chi đoàn TK13.3 - TK14.1, chi đoàn TK14.1 đã dành tỷ số 4 – 1
Trận tiếp đó, là chi đoàn TK13.1 – TK14.3, bằng kinh nghiệm cũng như lối chơi vô cùng hấp dẫn và kịch tính, chi đoàn TK13.1 đã giành chiến thắng với tỷ số 2 – 1.