Buổi giao lưu đầy ấn tượng của Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin và Công ty Cổ phần Misa

Đăng ngày 29/09/2017 563 lượt xem

Ngày 28 tháng 9 năm 2017, Khoa công nghệ thông tin trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tổ chức buổi giao lưu giữa Công ty cổ phần MISA – Trung tâm phát triển phần mềm với sinh viên. Mục đích của sự kiện nhằm tạo môi trường học hỏi, giải đáp những thắc mắc cũng như trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực IT từ đó, giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập và làm việc trong tương lai.

Đến với buổi gặp mặt, đại diện MISA:      

-         Ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc Công nghệ, TT PTPM

-         Ông Lê Trung Hiếu – Phó Giám đốc Khối dịch vụ Cộng đồng

-         Bà Cao Thị Hiền Lương – Chuyên viên tuyển dụng CT cổ phần MISA

Cùng các thành viên năng động, nhiệt tình tới từ TT PTPM.

Đại diện Khoa:

-         Thầy Phạm Ngọc Hưng – Phó trưởng Khoa CNTT

-         Thầy Nguyễn Gia Ba – Bí thư BCH LCĐ CNTT

Thầy Phạm Ngọc Hưng – Phó trưởng Khoa Công nghệ thông tin gửi lời cảm ơn tới đoàn công tác của Trung tâm Phát triển Phần mềm MISA về giao lưu giúp cho sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc tại MISA trong thời gian tới.

 
 
Thầy Phạm Ngọc Hưng - Phó Trưởng khoa CNTT bày tỏ sự vui mừng khi đoàn công tác của Trung tâm Phát triển Phần mềm (TT PTPM) MISA về giao lưu, giúp các sinh viên của trường có cơ hội được trao đổi, hợp tác với doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT như MISA.
 
Anh Lê Trung Hiếu - Phó Giám đốc Khối Phục vụ Cộng đồng đã chia sẻ với các bạn sinh viên về “Định hướng làm product và sự khác nhau giữa product với outsourcing”. Bên cạnh những kiến thức về chuyên ngành thì anh Hiếu còn truyền cho các bạn sinh viên những kinh nghiệm quý báu để có thể phát triển bản thân sau khi ra trường. Anh nhấn mạnh về niềm đam mê bằng câu nói nổi tiếng của Steve Job “Hãy cứ đam mê, hãy cứ dại khờ”.
 
Anh Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc Công nghệ, Trung tâm Phát triển Phần mềm cũng rất tâm huyết dành cho các bạn sinh viên những chia sẻ về cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang diễn ra rất mạnh mẽ. Anh nhấn mạnh “Đây chính là cơ hội và cũng là thách thức dành cho những người đã, đang và sẽ theo đuổi ngành CNTT”.
 
Hơn 200 bạn sinh viên tham dự chương trình rất quan tâm đến cơ hội thực tập và làm việc tại MISA
 
Các thầy cô, sinh viên trường ĐH SP Kỹ thuật Hưng Yên chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên trong đoàn MISA
 
Buổi giao lưu khép lại với thật nhiều cảm xúc và ấn tượng. Hy vọng, sau chương trình này, sẽ có thật nhiều các bạn sinh viên được gia nhập môi trường làm việc trẻ trung, năng động tại MISA và cùng MISA mang tri thức, phụng sự xã hội ngày càng tốt hơn./.
 
Nguồn hình ảnh: Misa