Hợp tác giữa tập đoàn TOMATO và Khoa CNTT

Đăng ngày 31/07/2017 574 lượt xem

Trong khuôn khổ hợp tác giữa tập đoàn TOMATO SYSTEM với Khoa Công nghệ thông tin – Trường ĐHSPKT Hưng Yên. Vừa qua, các chuyên gia của Tập đoàn đã phối hợp cùng với Khoa CNTT tổ chức khóa đào tạo về công nghệ Xbuilder – một sản phẩm của Tập đoàn trong việc xây dựng hệ thống eLearning – cho 25 học viên là giảng viên và sinh viên của Khoa CNTT.

T.S Nguyễn Đình Hân - Trưởng Phòng QLKHCN&HTQT kiêm Trưởng Bộ môn Mạng máy tính &TT giới thiệu chương trình hợp tác giữa Tomato và ĐHSPKT Hưng Yên

Ông Park Min Kyu, Chuyên gia của Công ty TOMATO đã tập huấn cho giảng viên và sinh viên của Trường sử dụng phần mềm eXbuilder5, phần mềm hỗ trợ thiết kế website cơ bản thay thế cho các thẻ HTML và CSS, giúp thiết kế biểu mẫu trên web truy cập được đến cơ sở dữ liệu và thiết kế được một site cơ bản trên website. Dự kiến phần mềm eXbuilder5 sẽ được sử dụng để đào tạo cho sinh viên chuyên ngành Công nghệ Thông tin vào học kì 2 năm học 2017-2018.

Đại diện của Tomato phát biểu

Khóa học đã cung cấp cho các học viên rất nhiều các kiến thức bổ ích và thiết thực trong việc xây dựng các ứng dụng trên nền tảng Web; giúp các sinh viên của Khoa khi ra trường có khả năng áp dụng các công nghệ mới, tiếp tục khẳng định chất lượng đào tạo CNTT của Khoa đối với xã hội.

T.S Nguyễn Minh Quý - Trưởng khoa CNTT phát biểu mong muốn hợp tác sâu sắc hơn nữa với Tomato

Bế giảng khóa học, Khoa CNTT và phía TOMATO tiếp tục khẳng định thắt chặt hơn nữa mối hợp tác lâu dài, trong đó Phía Khoa CNTT sẽ nhận chuyển giao hệ thống phần mềm trị giá 700.000 USD mà TOMATO tài trợ cho Nhà trường và tiếp tục phát triển hệ thống phần mềm này để có thể triển khai rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Đại diện Tomato trao chứng chỉ kết thúc khóa học cho các học viên