Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ Công nghệ Thông tin Khóa 2015-2017

Đăng ngày 02/07/2017 588 lượt xem

 Ngày 01/07/2017 và 02/07/2017, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thông tin khóa 2 năm 2015-2017.

Về dự với Lễ bảo vệ Luận văn thạc sĩ có PGS.TS Trương Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu 

 

        Sau lễ khai mạc, 23 học viên cao học được chia làm 2 Hội đồng bảo vệ với sự tham gia của các nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Hội đồng bảo vệ với sự tham gia của các nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực  Công nghệ thông tin như PGS. TS. Nguyễn Quang Hoan, PGS.TS. Nguyễn Linh Giang, PGS. TS. Trịnh Văn Loan, PGS. TS. Bùi Thế Hồng, , TS. Nguyễn Long Giang, PGS.TS. Nguyễn Bá Tường, .... Đây là một tín hiệu tích cực cho sự phát triển của Khoa Công nghệ Thông tin nói riêng và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên nói chung.

TS.Nguyễn Minh Quý - Trưởng khoa Công nghệ thông tin phát biểu khai mạc

        Theo nhận định của Hội đồng bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thông tin đợt này, học viên đã có cố gắng trong quá trình học tập và nghiên cứu, một số luận văn có tính thực tiễn cao, có thể mở rộng và phát triển thành các đề tài nghiên cứu ở các cấp cao hơn.

        Qua 2 ngày làm việc tích cực và khẩn trương, tất cả các học viên đã bảo vệ xuất sắc luận văn của mình, hoàn thành chặng đường 02 năm nghiên cứu, học tập. Tin tưởng rằng, các học viên sẽ ứng dụng được kiến thức mà mình tiếp thu được trong quá trình học tập được vào thực tiễn để phát triển quê hương, đất nước mình.

        Một số hình ảnh của buổi lễ: