Chuyên gia của Công ty TOMATO SYSTEM-Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại Khoa Công nghệ Thông tin

Đăng ngày 05/06/2017 307 lượt xem

 

Ngày 05/6/2017, Đoàn chuyên gia của Công ty TOMATO SYSTEM- Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc tại Khoa Công nghệ Thông tin - Đại học SPKT Hưng Yên

 

TS. Nguyễn Minh Quý – Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin,  đại diện lãnh đạo Khoa, Bộ môn và Trung tâm Hưng Yên Aptech: CNTT&TT, TS. Nguyễn Đình Hân – Trưởng phòng Khoa học và Đối ngoại, cùng các giảng viên, sinh viên trong Khoa đón tiếp Đoàn chuyên gia của Công ty TOMATO SYSTEM, Hàn Quốc.

TS. Nguyễn Minh Quý – Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin bày tỏ sự vui mừng trước chuyến thăm và làm việc với các Chuyên gia của Công ty TOMATO SYSTEM.

Chuyên gia của Công ty TOMATO SYSTEM, Hàn Quốc giảng dạy lớp bồi dưỡng ngắn hạn về công nghệ thông tin và truyền thông cho 25 giảng viên và sinh viên khoa Công nghệ Thông tin từ ngày 05/6/2017 đến hết ngày 09/6/2017. Kinh phí của lớp học do phía Công ty Tomato System đài thọ. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án đầu tư Hệ thống phần mềm quản lý đào tạo trị giá 700.000 USD do Công ty Tomato System, Hàn Quốc tài trợ cho Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, dự kiến sẽ được triển khai nhân rộng từ năm 2018.

Tại buổi làm việc, Ông Park Min Kyu, Chuyên gia của Công ty TOMATO đã giới thiệu về dự án Hệ thống phần mềm quản lý Đào tạo.

Ông Park Min Kyu, Chuyên gia của Công ty TOMATO đã tập huấn cho giảng viên và sinh viên của Trường sử dụng phần mềm eXbuilder5, phần mềm hỗ trợ thiết kế website cơ bản thay thế cho các thẻ HTML và CSS, giúp thiết kế biểu mẫu trên web truy cập được đến cơ sở dữ liệu và thiết kế được một site cơ bản trên website. Dự kiến phần mềm eXbuilder5 sẽ được sử dụng để đào tạo cho sinh viên chuyên ngành Công nghệ Thông tin vào học kì 2 năm học 2017-2018.

 

Một số hình ảnh của buổi làm việc và trao chứng chỉ kết thúc khóa học: