Khai mạc Vui Cùng IT 2017

Đăng ngày 08/04/2017 460 lượt xem

Mỗi năm một lần, Vui cùng IT đã trở thành một sân chơi thú vị và đầy bổ ích cho toàn thể sinh viên khoa CNTT. Được sự cho phép của ban lãnh đạo khoa, sáng 05/04/2017 khoa CNTT đã tổ chức trận khai mạc cuộc thi Vui Cùng IT năm 2017.

Đến tham dự chương trình, Ban tổ chức vinh dự đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho các đơn vị tài trợ cuộc thi, các thầy cô giáo đại diện các phòng ban lãnh đạo trong nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô là lãnh đạo, cán bộ giảng viên Khoa Công nghệ thông tin nói riêng và các khoa trong toàn trường nói chung.

-         Về phía nhà trường, khoa:

·        Thầy Lê Tiến Đăng – Trưởng điều hành Cơ sở 2

·        Thầy Trần Tú Tĩnh – Phó trưởng Cơ sở 2

·        Thầy Hoàng Hải Hưng – Bí thư đoàn trường

·        TS Nguyễn Minh Quý – Trưởng khoa Công nghệ thông tin

·        TS Nguyễn Văn Hậu – Trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm

·        Cô Hoàng Thị Bình – Trưởng khoa Ngoại ngữ

·        Cô Đỗ Phúc Hường – Phó trưởng Khoa Ngoại Ngữ

.        Cô Đặng Vân Anh – Phó bí thư đoàn trường

.        Cô Đỗ Thị Thủy – Bí thư Liên chi đoàn khoa Kinh tế

·         Cô Lưu Thị Hồng Nhung – Phó bí thư LCĐ khoa May và TKTT

·        Thầy Nguyễn Gia Ba – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin

·       Cô Nguyễn Thị Thanh Huệ –Trưởng Ban tổ chức

Cùng toàn thể các thầy cô giáo Khoa Công nghệ Thông tin.

-         Về phía các đơn vị tài trợ:

·        Ông Lê Định Thoại – Giám đốc Công ty may HGM.

.        Bà Nguyễn Thị Hương - Phó Giám đốc công ty may HGM

·        Ông Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc trung tâm ngoại ngữ Tokyo

·        Bà Trần Thị Huyền – Giám đốc trung tâm kế toán TAX TPP Hưng Yên

.        Ông Lê Trọng Hoà  Giám đốc Trung tâm Tiếng anh Hưng Yên (HEC)

.        Ông Phạm Xuân Phú  Giám đốc Trung tâm VNPT Mỹ Hào

.        Ông Nguyễn Văn Chiến  Đại diện công ty ITMart

Thầy Hoàng Hải Hưng - Bí thư Đoàn trường tặng hoa và chúc mừng cuộc thi

Cô Đỗ Phúc Hường - Phó trưởng khoa Ngoại ngữ tặng hoa và chúc mừng cuộc thi

Cô Đỗ Thị Thủy – Bí thư Liên chi đoàn khoa Kinh tế và cô Lưu Thị Hồng Nhung

– Phó bí thư LCĐ khoa May và TKTT tặng hoa và chúc mừng cuộc thi

Thầy Hoàng Hải Hưng- Bí thư đoàn trường trao tài trợ cho cuộc thi

Ông Nguyễn Văn Chiến - đại diện công ty TNHH ITMart trao tài trợ cho cuộc thi

Ông Lê Định Thoại - Giám đốc công ty may HGM trao tài trợ cho cuộc thi

Ông Nguyễn Văn Dũng - Trung tâm Tiếng Anh Hưng Yên trao tài trợ cho cuộc thi

Ông Nguyễn Thanh Bình - Giám đốc trung tâm Ngoại ngữ ToKyO trao tài trợ cho cuộc thi

Bà Trần Thị Huyền - Giám đốc Trung tâm kế toán TAX TPP trao tài trợ cho cuộc thi

Ông Phạm Xuân Phú - Giám đốc VNPTY Mỹ Hào trao tài trợ cho cuộc thi

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các tập thể sinh viên đến từ khoa Công nghệ thông tin

Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc đầu chương trình, Thầy Hoàng Hải Hưng - Bí thư Đoàn trường Đại học SPKT Hưng Yên và cũng là đại diện cho nhà tài trợ chính của cuộc thi đã lên phát biểu. Thầy đã đánh giá rất cao công tác tổ chức của cuộc thi Vui cùng IT 2017 với sự quy mô và sức lan tỏa của cuộc thi tới các doanh nghiệp. Thầy cũng chúc cho mùa giải Vui cùng IT 2017 thành công tốt đẹp.

Sau lời phát biểu của thầy Hoàng Hải Hưng - Bí thư đoàn trường, Thầy Nguyễn Minh Quý - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin cũng đã có những phát biểu tâm huyết và cảm ơn các khách mời, nhà tài trợ, lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các Khoa đã luôn quan tâm, động viên và ủng hộ cho các hoạt động của khoa Công nghệ Thông tin.

Cô Nguyễn Thị Thanh Huệ – Trưởng Ban tổ chức lên phát biểu và gửi lời cảm ơn đến các đơn vị tài trợ, lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các khoa, các thầy cô giáo và đọc diễn văn khai mạc cuộc thi Vui cùng IT năm 2017.

Trận khai mạc Vui Cùng IT năm 2017 là cuộc đọ sức của 4 đội:

+ IT.IDS(TK11.2)
+ SWIT(TK11.4)
+ BUG+(TK12.5)
+ NHÚNG(TK13.3)

Trận đấu hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây hồi hộp, căng thẳng và không kém phần hấp dẫn.

Đội SWIT(bên phải) và đội NHÚNG(bên trái)

Đội ID.IDS(bên phải) và đội BUG+(bên trái)

Sau những câu hỏi của phần thi Khởi Động, đội SWIT tạm vươn lên dẫn đầu với 100 điểm.

Với sự nhanh tay, đội BUG+ đã giải mã đúng từ khóa của chương trình là “POKEMONGO” giành được 60 điểm trong phần thi Ai Thông Minh Hơn, qua đó giành vị trí dẫn đầu với tổng số điểm là 180 điểm.

Kết thúc phần thi “Ai thông minh hơn” là phần bốc thăm may mắn dành các bạn khán giả đến tham gia cổ vũ cho cuộc thi.

Thầy Nguyễn Minh Quý - Trưởng Khoa CNTT trao phần quà cho các bạn khán giả may mắn

Trong phần thi cuối cùng là “Đối đầu trực tiếp” đội IT.IDS đã thi đấu rất xuất sắc với chiến thuật tấn công hợp lí và dành được vị trí dẫn đầu và giành chiến thắng.

Kết quả chung cuộc:

IT.IDS   : 240 điểm

SWIT     : 180 điểm

BUG+     : 180 điểm

NHÚNG : 180 điểm

Để chọn ra đội đoạt giải nhì trong trận khai mạc cả 3 đội còn lại đã cùng tham gia trả lời câu hỏi phụ của chương trình và đội SWIT đã xuất xắc khi loại 2 đội còn lại để giành vị trí về nhì của mình.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Ông Lê Định Thoại - Giám Đốc công ty may HGM lên trao giải ba cho đội BUG+ và đội NHÚNG

Ông Nguyễn Văn Chiến - đại diện công ty TNHH ITMart trao giải nhì cho đội SWIT

Thầy Lê Tiến Đăng - Trưởng Cơ sở 2 trao giải nhất cho đội IT.IDS