Khai mạc Vui Cùng IT 2017

Đăng ngày 08/04/2017 142 lượt xem

Mỗi năm một lần, Vui cùng IT đã trở thành một sân chơi thú vị và đầy bổ ích cho toàn thể sinh viên khoa CNTT. Được sự cho phép của ban lãnh đạo khoa, sáng 05/04/2017 khoa CNTT đã tổ chức trận khai mạc cuộc thi Vui Cùng IT năm 2017.

Đến tham dự chương trình, Ban tổ chức vinh dự đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho các đơn vị tài trợ cuộc thi, các thầy cô giáo đại diện các phòng ban lãnh đạo trong nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô là lãnh đạo, cán bộ giảng viên Khoa Công nghệ thông tin nói riêng và các khoa trong toàn trường nói chung.

-         Về phía nhà trường, khoa:

·        Thầy Lê Tiến Đăng – Trưởng điều hành Cơ sở 2

·        Thầy Trần Tú Tĩnh – Phó trưởng Cơ sở 2

·        Thầy Hoàng Hải Hưng – Bí thư đoàn trường

·        Cô Đặng Vân Anh – Phó bí thư đoàn trường

·        TS Nguyễn Minh Quý – Trưởng khoa Công nghệ thông tin

·        TS Nguyễn Văn Hậu – Trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm

·        Cô Hoàng Thị Bình – Trưởng khoa Ngoại ngữ

·         Cô Đỗ Phúc Hường – Phó trưởng Khoa Ngoại Ngữ

·        Thầy Nguyễn Gia Ba – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin

·       Cô Nguyễn Thị Thanh Huệ – Phó BT LCĐ Khoa Công nghệ thông tin,Trưởng                ban tổ chức

Cùng các thầy cô giáo là giảng viên Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học                               Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

-         Về phía liên chi:

·         Cô Đỗ Thị Thủy – Bí thư Liên chi đoàn khoa Kinh tế

·         Cô Lưu Thị Hồng Nhung – Phó bí thư LCĐ khoa May và TKTT

-         Về phía các đơn vị tài trợ:

·        Ông Nguyễn Định Thoại – Giám đốc Công ty may HGM

·        Ông Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc trung tâm ngoại ngữ Tokyo

·        Bà Trần Thị Huyền – Giám đốc trung tâm kế toán TAX TPP Hưng Yên

.        Ông Lê Trọng Hoà  Giám đốc Trung tâm Tiếng anh Hưng Yên (HEC)

.        Ông Phạm Xuân Phú  Giám đốc Trung tâm VNPT Mỹ Hào

.        Ông Nguyễn Văn Chiến  Đại diện công ty IT Mart

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các tập thể sinh viên đến từ khoa Công nghệ thông tin

Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc đầu chương trình, Cô Nguyễn Thị Thanh Huệ – Phó BT LCĐ Khoa CNTT,Trưởng ban tổ chức thay mặt khoa gửi lời cảm ơn đến các đơn vị tài trợ cuộc thi và đọc diễn văn khai mạc chương trình.

Trận khai mạc Vui Cùng IT năm 2017 là cuộc đọ sức của 4 đội:

+ IT.IDS(TK11.2)
+ SWIT(TK11.4)
+ BUG+(TK12.5)
+ NHÚNG(TK13.3)

Trận đấu hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây hồi hộp, căng thẳng và không kém phần hấp dẫn.

Đội SWIT(bên phải) và đội NHÚNG(bên trái)

Đội ID.IDS(bên phải) và đội BUG+(bên trái)

Sau những câu hỏi của phần thi Khởi Động, đội SWIT tạm vươn lên dẫn đầu với 100 điểm.

Với sự nhanh tay, đội BUG+ đã giải mã đúng từ khóa của chương trình là “POKEMONGO” giành được 60 điểm trong phần thi Ai Thông Minh Hơn, qua đó giành vị trí dẫn đầu với tổng số điểm là 180 điểm.

Kết thúc phần thi “Ai thông minh hơn” là phần bốc thăm may mắn dành các bạn khán giả đến tham gia cổ vũ cho cuộc thi.

Thầy Nguyễn Minh Quý - Trưởng Khoa CNTT trao phần quà cho các bạn khán giả may mắn

Trong phần thi cuối cùng là “Đối đầu trực tiếp” đội IT.IDS đã thi đấu rất xuất sắc với chiến thuật tấn công hợp lí và dành được vị trí dẫn đầu và giành chiến thắng.

Kết quả chung cuộc:

IT.IDS   : 240 điểm

SWIT     : 180 điểm

BUG+     : 180 điểm

NHÚNG : 180 điểm

Để chọn ra đội đoạt giải nhì trong trận khai mạc cả 3 đội còn lại đã cùng tham gia trả lời câu hỏi phụ của chương trình và đội SWIT đã xuất xắc khi loại 2 đội còn lại để giành vị trí về nhì của mình.

Một số hình ảnh tiêu biểu