Thăm quan Công ty FPT Software

Đăng ngày 04/01/2017 1092 lượt xem

         Thăm quan doanh nghiệp là hoạt động được Khoa CNTT tổ chức thường niên vào dịp đầu năm học dành cho các bạn sinh viên khóa mới. Qua hoạt động này sinh viên được tìm hiểu thực tế môi trường làm việc tại các Doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực CNTT như: MISA, VNPT, FSOFT, CMC… Chương trình là một hoạt động dành cho sinh viên của trường, với mục đích rút ngắn khoảng cách giữa nhà tuyển dụng với sinh viên sau khi tốt nghiệp, trang bị thêm hành trang để các bạn sinh viên chuẩn bị cho mình những kiến thức thực tiễn phục vụ cho công việc sau này. Bên cạnh đó, sự đánh giá, truyền đạt kinh nghiệm của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp chắc chắn sẽ tạo dựng cho các bạn sinh viên một định hướng ổn định và vững chắc về công việc của mình. Chương trình “Thăm quan Công ty FPT Software” nằm trong chuỗi chương trình “Tham quan doanh nghiệp” dành cho sinh viên khóa mới của khoa Công nghệ Thông tin - trường Đại học Sư phạm Kỹ thuât Hưng Yên.

         Đến Thăm quan doanh nghiệp F-Soft, các bạn sinh viên K14.1 và K14.3 đã được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế tại FPT Software. Tìm hiểu về các dự án, sản phẩm mà FPT Software đang triển khai. Và điểm thú vị là buổi giao lưu là các bạn đã được giới thiệu về cơ hội việc làm, các chương trình đào tạo và tuyển dụng của F-Soft. Bên cạnh đó, các bạn có cơ hội trải nghiệm nét văn hóa đặc sắc FPT.

         Dưới sự tiếp đón, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc nhiệt tình của đại diện cho công ty FPT, các bạn sinh viên được chia làm ba nhóm thăm quan

 

 

 

 

         Bắt đầu đi thăm quan các khu sinh hoạt của công ty. Tại đây các bạn sinh viên đã được đại điên phía công ty giới thiệu về nơi làm việc và khu sinh hoạt chung của công ty.

 

 

         Tiếp theo, các bạn sinh viên tập trung tại phòng họp của công ty và được  đại diện phía công ty tận tình chia sẻ về vị trí làm việc và mục tiêu phương hướng phát triển của công ty.

 

 

 

         Các bạn sinh viên cũng được đại diện phía công ty giải đáp  các thắc mắc về cơ hội việc làm và những yếu tố cần có để có thể được làm việc trong công ty.

         Tiếp theo,các bạn sinh viên được các anh chị đại diện phía công ty hướng dẫn tổ chức và tham gia một vài trò chơi rất sôi độngvà bổ ích.

         Tiếp theo,Thầy Nguyễn Văn  Hậu –Trưởng bộ môn Công nghệ phân mềm .Phát biểu cảm ơn công ty và tặng quà lưu niêm.

         Cuối cùng ,các bạn sinh viên và anh chị đại diện phía công ty tham gia ăn trưa tại khu vực nhà ăn của công ty cùng toàn thể nhận viên công ty.Đây là một nét văn hóa rất riêng của F-sort.

 

Một vài hình ảnh tiêu biểu