Tham quan Công ty Cổ phần phần mềm MISA

Đăng ngày 04/01/2017 979 lượt xem

         Chương trình “Thăm quan Công ty Cổ phần phần mềm MISA” nằm trong chuỗi chương trình “Tham quan doanh nghiệp” dành cho sinh viên khóa mới của khoa Công nghệ Thông tin - trường Đại học Sư phạm Kỹ thuât Hưng Yên. Chương trình là một hoạt động dành cho sinh viên của trường, với mục đích rút ngắn khoảng cách giữa nhà tuyển dụng với sinh viên sau khi tốt nghiệp, trang bị thêm hành trang để các bạn sinh viên chuẩn bị cho mình những kiến thức thực tiễn phục vụ cho công việc sau này. Bên cạnh đó, sự đánh giá, truyền đạt kinh nghiệm của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp chắc chắn sẽ tạo dựng cho các bạn sinh viên một định hướng ổn định và vững chắc về công việc của mình.

 

 

         Dưới sự tiếp đón, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc nhiệt tình của đại diện phía công ty MISA, các bạn sinh viên được chia thành các nhóm thăm quan:

         Đầu tiên các bạn được tham quan khu vực đào tạo của công ty. Tại đây các bạn sinh viên đã được đại điên phía công ty giới thiệu về những vị trí làm việc, những kỹ năng cần thiết của một kỹ sư IT và được chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng bổ ích.

         Tiếp đó các bạn sinh viên tập trung tại phòng họp của công ty để nghe đại diện phái công ty giới thiệu về công ty. 

 

         Sau đó,nhóm guitar của công ty có một tiết mục tham gia giao lưu với các bạn sinh viên.

 

         Tiếp theo, các bạn sinh viên đã được các anh chị đại diện công ty và một số anh chị cựu sinh viên của công ty trả lời những thắc mắc của mình về môi trường làm việc của công ty và các hoạt động chính của công ty.

         Cuối cùng,Thầy Nguyễn Văn Hậu-Trưởng bộ môn công nghệ phần mềm phát biểu cảm ơn công ty và tặng quà lưu niệm.

Một số hình ảnh tiêu biểu: