Hội diễn văn nghệ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 khoa Công nghệ thông tin năm 2016

Đăng ngày 01/12/2016 2592 lượt xem

            Hòa chung với không khí thi đua chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20-11, Khoa CNTT long trọng tổ chức hội diễn “Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 khoa CNTT năm 2016” vào 18h ngày 15 tháng 11 năm 2016.

          Hội thi nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên, tạo cơ hội cho sinh viên bộc lộ năng khiếu, năng lực và kiểm nghiệm khả năng trình độ của mình. Ngoài ra, hội thi còn là nơi để cho các bạn sinh viên khoa CNTT  bày tỏ tình cảm, tấm lòng của mình đối với các thầy cô, với những người chèo đò, trở những chuyến đò cập bến tri thức, cập bến tương lai.

Thành phần ban giám khảo gồm có:

           -         Thầy Hoàng Hải Hưng – Bí thư Đoàn trường, trưởng ban giám khảo.

           -         Cô Đặng Vân Anh – Phó bí thư Đoàn trường,  ủy viên BGK

           -         Thầy Nguyễn Gia Ba – Bí thư Liên chi đoàn CNTT, ủy viên BGK

           -         Thầy Hoàng Quốc Việt – Bộ môn CNPM, ủy viên BGK

           -         Cô Nguyễn Thị Thanh Huệ - Bộ môn MMT&TT, ủy viên BGK

           -         Cô Đào Thu Diệp – Bộ môn KTMT, ủy viên BGK

Ngoài ra, còn có đông đảo các thầy cô giáo, và các bạn sinh viên đã đến tham dự và cổ vũ hội diễn.

          Qua những tiết mục biểu diễn hấp dẫn, chúng ta thấy được các bạn sinh viên không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập mà còn là những ca sĩ, diễn viên không chuyên tuyệt vời. Đằng sau sự thành công rực rỡ của Hội diễn Văn nghệ chính là sự cố gắng không ngừng nghỉ, luyện tập miệt mài trong một thời gian dài của toàn thể các bạn sinh viên. Mọi người đều tập trung chuẩn bị kĩ lưỡng, nỗ lực hết mình để đem đến những tiết mục hoành tráng nhất, đặc sắc nhất cho buổi diễn.

Tổng cộng có 20 tiết mục của các chi đoàn trong toàn khoa, với nhiều thể loại như: đơn ca, múa, ca hát có kèm phụ họa, nhảy hiện đại ... được các đơn vị đầu tư kĩ lưỡng cả về trang phục, đạo cụ cũng như cách thức dàn dựng công phu nội dung, làm cho người xem đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

 

          Hội diễn đã thực sự là một dịp để các bạn sinh viên có dịp thể hiện tài năng, cùng nhau chia sẻ ý tưởng, tình cảm, có dịp gần gũi nhau để thấu hiểu, yêu thương nhau hơn. Hội diễn đã chọn ra được 10 tiết mục xuất sắc nhất để vào vòng chung khảo sẽ được diễn ra vào ngày 20 - 11 sắp tới với nhiều tiết mục đặc sắc.

          Một số hình ảnh tiêu biểu của hội diễn: