THƯ MỜI DỰ 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Đăng ngày 25/11/2016 2303 lượt xem

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SPKT HƯNG YÊN                               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN                                                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hưng Yên, ngày 22 tháng 11 năm 2016

THƯ MỜI DỰ 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Kính gửi:

-   Các thế hệ Thầy giáo, cô giáo; các thế hệ Sinh viên và học viên cao học Khoa  Công nghệ Thông tin- Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

-   Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên (21/12/1966-21/12/2016), thay mặt Khoa Công nghệ Thông tin, Tôi xin gửi tới các thế hệ cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại Khoa; các kỹ sư, cử nhân, sinh viên và học viên cao học Khoa Công nghệ Thông tin; các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp:

Lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Khoa Công nghệ Thông tin được thành lập năm 1998 theo Quyết định của Bộ GD&ĐT. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay Khoa đã đào tạo ra hàng ngàn kỹ sư, cử nhân có trình độ và tay nghề cao và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

Nhằm tôn vinh truyền thống quý báu của Khoa, Nhà trường, để các thế hệ cán bộ, giảng viên, cựu  sinh viên cùng nhìn lại chặng đường đã qua; gắn kết, chia sẻ và tiếp tục đồng hành trong giai đoạn sắp tới, cùng với nhà trường Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức

"Lễ kỷ niệm nhân dịp 50 năm thành lập trường (1966- 2016)".

Thời gian: 8h00, Thứ 7, ngày 17 tháng 12 năm 2016.

Địa điểm: Văn phòng Khoa Công nghệ Thông tin, Cơ sở 2 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, Nhân Hòa – Mỹ Hào – Hưng Yên.

Ban tổ chức trân trọng thông báo và kính mời tới toàn thể các thế hệ cán bộ giảng viên đã và đang giảng dạy, công tác tại Khoa; các thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân, sinh viên và học viên cao học Khoa Công nghệ Thông tin; các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp về dự ngày hội trường .

Khoa Công nghệ Thông tin ghi nhận mọi sự đóng góp ủng hộ cả về vật chất cũng như tinh thần của các tập thể, cá nhân cho Lễ kỷ niệm và các hoạt động nhân sự kiện này.

Trân trọng.

TRƯỞNG KHOA

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

(Đã ký)