Gặp mặt tân sinh viên Đại học K14 - Khoa Công nghệ Thông tin

Đăng ngày 29/08/2016 607 lượt xem

Hòa chung trong không khí náo nức đón chào năm học mới 2016-2017, Khoa Công Nghệ Thông Tin đã tổ chức buổi gặp mặt Tân Sinh viên đại học K14 nhằm tăng cường mối đoàn kết, cũng như trao đổi về phương pháp học tập và  giới thiệu về Khoa Công nghệ Thông tin, về các chuyên ngành Khoa đang đào tạo, giúp cho tân sinh viên hiểu rõ hơn và yên tâm học tập, tạo ấn tượng tốt cho tân sinh viên từ những ngày đầu học tập đầy bỡ ngỡ tại trường.

Đến dự buổi gặp mặt có các thầy cô đại diện lãnh đạo khoa, liên chi đoàn khoa Công nghệ thông tin:

+ TS. Nguyễn Minh Quý – Trưởng khoa CNTT

+ TS. Nguyễn Văn Hậu – Trưởng bộ môn Công nghệ phần mề

+ Cô Đặng Vân Anh – Phó Bí thư Đoàn trường

+ Thầy Nguyễn Gia Ba –Bí thư Liên chi Đoàn

Cùng các thầy cô trong khoa và đông đảo các bạn sinh viên khóa mới.

Trong buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Minh Quý đã thay mặt khoa nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển và trở thành sinh viên khoa CNTT. Với lòng nhiệt tình cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, thầy đã thay lời cho tập thể nhà trường tâm sự: "Thầy trò trường Đại học Sư phạm Kỹ thật Hưng Yên quyết tâm phấn đấu hết sức mình để thực hiện thành công nhiệm vụ năm học mới 2016 – 2017, quyết tâm xây dựng khoa Công nghệ Thông tin trở thành một trong những khoa trọng điểm của nhà trường".

Thầy cũng giới thiệu cho Tân sinh viên về chương trình học, phương pháp đào tạo và sứ mệnh của Khoa trong công tác đào tạo kỹ sư và cử nhân tương lai. Sinh viên khi tốt nghiệp sẽ có kiến thức chuyên môn vững vàng, khả năng làm việc thực tế chuyên nghiệp có đạo đức nghề nghiệp, trình độ tiếng anh thành thạo phục vụ cho nhu cầu công việc và khoa CNTT của trường luôn tăng cường công tác quản lý sát sao, hiệu quả về mọi mặt, không ngừng nâng cao năng lực cán bộ giảng dạy và chất lượng đào tạo để thực sự là nguồn cung cấp đội ngũ giáo viên kỹ thuật, giáo viên dạy nghề chủ yếu cho các trường THCN, các trường dạy nghề, các trung tâm và các cơ sở đào tạo nghề, đồng thời đào tạo cán bộ kỹ thuật công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực có trình độ cao của các doanh nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Video giới thiệu về Khoa Công nghệ Thông tin :