LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP TK10S

Đăng ngày 24/08/2016 558 lượt xem

        Sau một buổi làm việc nghiêm túc và công tâm của hội đồng chấm đồ án, cũng như sự cố gắng hết mình của sinh viên lớp TK10S. Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đã kết thúc thành công trong không khí vui tươi phấn khởi của các Tân kỹ sư.

          Hội đồng chấm đồ án của khoa gồm 3 hội đồng:

   -      Hội đồng 1 phòng 201:

           

             -      Hội đồng 2 phòng 205:

             -      Hội đồng 3 phòng 206:

        Hầu hết các bạn sinh viên tỏ ra hài lòng với kết quả của buổi bảo vệ nhưng cũng không ít người tỏ ra hụt hẫng khi nhận ra những khiếm khuyết trong quá trình thực hiện đồ án. Qua đây các bạn sinh viên có cơ hội nhận ra những mặt hạn chế và thiếu sót cũng như có thể phát huy ưu điểm và thế mạnh của bản thân. Không chỉ thế, qua buổi làm việc đầy nghiêm túc và công minh này, họ có thể chứng tỏ sự cố gắng miệt mài, tâm huyết của mình trên giảng đường đại học. Bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp cũng có nghĩa là các bạn sinh viên đã tích lũy đủ kiến thức, đã biết vận dụng những bài giảng vào trong thực tế và đã đủ hành trang để bắt đầu lập nghiệp bằng con đường mình đã chọn.

          Ngay sau khi công bố kết quả, các thầy cô trong hội đồng bảo vệ đã gửi lời chúc mừng tới các "Tân kỹ sư" đồng thời các thầy cô cũng trò chuyện, căn dặn, khích lệ, động viên tinh thần các bạn sinh viên trước khi rời ghế nhà trường.

           Một số hình ảnh tiêu biểu trong lễ bảo vệ đồ án: