ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN MẪU TK11.5 (NĂM HỌC 2016 – 2017)

Đăng ngày 16/08/2016 365 lượt xem

        Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên và Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin, 16h30 ngày 11 tháng 8 năm 2016, Chi đoàn TK11.5 long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn mẫu nhiệm kỳ 2016 – 2017. Đại hội chi đoàn nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động của chi đoàn trong một nhiệm kỳ, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ sau và bầu Ban chấp hành mới để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

        Đến tham dự Đại hội có sự góp mặt của

-         Thầy Hoàng Hải Hưng – Bí thư đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

-         Cô Đặng Vân Anh – Phó bí thư đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

-         Thầy Nguyễn Gia Ba – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin

-         Cô Lưu Thị Hồng Nhung – Phó bí thư Liên chi đoàn Khoa Công nghệ may và Thời trang

-         Cô Trần Thị Lan Anh – Phó bí thư Liên chi đoàn Kinh tế

-         Các bạn đại diện đến từ các Chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin

Và có sự góp mặt đầy đủ của tập thể đoàn viên Chi đoàn TK11.5.

 

        Thông qua Đại hội, Chi đoàn TK11.5 báo cáo kết quả đạt được của Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2015 – 2016 và phương hướng hoạt động Đoàn trong nhiệm kỳ 2016 – 2017. Đồng thời, các bạn đoàn viên trong chi đoàn báo cáo tham luận về thể dục thể thao, phong trào học tập và nghiên cứu khoa học, xây dựng Đoàn và phát triển Đảng. Bản tham luận của các bạn có nhiều ý kiến bổ sung cho báo cáo của Đại hội về nâng cao vai trò và trình độ chuyên môn sâu của đoàn viên, xây dựng công tác đoàn và phát triển Đảng.

        Trong nhiệm kỳ 2015 – 2016, nhiều đoàn viên trong chi đoàn đã có các đóng góp tích cực cho chi đoàn nói riêng và Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin nói chung. Thầy Hoàng Hải Hưng – Bí thư Đoàn trường đã trao bằng khen kích lệ và động viên tinh thần hoạt động của tập thể lớp cùng bốn bạn đoàn viên tiêu biểu. Bên cạnh đó, tập thể chi đoàn TK11.5 có những món quà dành tặng cho mười bạn đoàn viên có thành tích học tập tốt và hoạt động đoàn xuất sắc. Thầy Nguyễn Gia Ba – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin trao phần thưởng cho tập thể lớp hoạt động đoàn xuất sắc. Sau đó, thầy Hoàng Hải Hưng thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường có những ý kiến đóng góp cho Đại hội mẫu Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin, thầy tuyên dương những mặt tích cực và góp ý để Đại hội mẫu hoàn thiện hơn.

 

 

 

 

        Thay mặt Ban chủ tịch Đại hội, đồng chí Nguyễn Thảo Hương thông qua đề án nhân sự của Ban chấp hành chi đoàn, thảo luận, đề cử và ứng cử Ban chấp hành khóa mới. Các thành viên trong chi đoàn đồng ý với danh sách Ban chấp hành khóa mới được đề xuất. Chi đoàn TK11.5 tiến hành thể lệ bầu cử nghiêm túc, công bằng và chính trực.

        Trong thời gian kiểm phiếu, Đại hội chi đoàn mẫu có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, chọn lọc. Đối với các bạn đoàn viên TK11.5 cũng chính là những sinh viên năm cuối đang học tại trường, tình cảm bạn bè, thầy trò là những cảm xúc thiêng liêng, đáng trân trọng. Qua các kết quả học tập, hoạt động đoàn tiêu biểu và lời tâm sự chân thành của bạn lớp trưởng, chi đoàn TK11.5 đã chứng tỏ tinh thần đoàn kết, ý chí nỗ lực của mỗi đoàn viên thanh niên, xứng đáng là một chi đoàn gương mẫu trong Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin.

 

 

 

       Sau một thời gian làm việc công tâm và nghiêm túc, Ban kiểm phiếu công bố kết quả phiếu bầu cử. Đại hội chi đoàn ra mắt Ban chấp hành khóa mới: Đồng chí Nguyễn Thảo Hương, đồng chí Ngô Phạm Sơn, đồng chí Trần Thị Bích Phượng. Đại diện các chi đoàn bạn có những bó hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội thành công rực rỡ.

 

        Cuối cùng, Đại hội chi đoàn thống nhất chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới và thông qua nghị quyết đại hội.

 

        Đại hội mẫu TK11.5 đã diễn ra thành công, tốt đẹp và bế mạc vào lúc 19h. Mong rằng Chi đoàn TK11.5 sẽ thực hiện được các chỉ tiêu đặt ra trong nhiệm kỳ mới, luôn là chi đoàn tiên phong đi đầu trong công tác xây dựng Đoàn và phát triển Đảng.