Khai giảng Khóa đào tạo/thi chứng chỉ quốc tế IC3 cho 41 cán bộ/giảng viên Trường CĐN Yên Bái

Đăng ngày 12/07/2016 305 lượt xem

Theo hợp đồng số 125/ĐHSPKTHY ký ngày 25/6/2016 giữa Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên và trường CĐN Yên Bái về việc phối hợp tổ chức đào tạo/thi chứng chỉ IC3 quốc tế cho 41 cán bộ/giảng viên Nhà trường. Hôm nay, ngày 8/7/2016, tại Yên Bái,  trường CĐN Yên Bái và Đại học SPKT Hưng Yên đã tổ chức lễ khai giảng khóa học.

Tham dữ buổi lễ có Ban Giám hiệu trường CĐN Yên Bái, thầy Đào Anh Hiển, Giảng viên đào tạo chứng chỉ IC3, trường Đại học SPKT Hưng Yên và toàn thể các thầy/cô là học viên của khóa học.

Thực hiện Quyết định số 761/QĐ-TTg ngày 23 tháng 05 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc Phê duyệt “Đề án phát triển trường nghề chất lượng cao đến năm 2020”. Theo đó, một trong các tiêu chí quan trọng để được công nhận là trường nghề chất lượng cao là 100% cán bộ, giảng viên và sinh viên tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng nghề phải đạt trình độ tin học IC3 hoặc tương đương trở lên.

Mặc dù nằm trên địa bàn tỉnh Yên Bài, một trong sáu tỉnh miền núi phía Tây Bắc, là vùng trọng điểm kinh tế khó khăn, do đó, tổ chức khóa học/thi chứng chỉ IC3 quốc tế cho 41 cán bộ/giảng viên trường CĐN Yên Bái là một quyết tâm lớn của Đảng ủy, Ban giám hiệu và tập thể cán bộ/giảng viên trường CĐN Yên Bái nhằm nâng cao và chuẩn hóa đội ngũ giảng viên.

Tham gia khóa học, các học viên sẽ trải qua quá trình tập huấn 10 ngày liên tục; 8 tiết/ngày theo chuẩn quốc tế, tiếp cận các nội dung theo đúng giáo trình chuẩn IC3 GS4 mới nhất của Certiport Hoa Kỳ - IIG Việt Nam, gồm 3 modul: Computer Fundamental, Key Applications & Living Online. Xin chúc các học viên trong lớp học đạt được các kết quả tốt nhất!

Các học viên tham gia khóa học, hình ảnh chụp ngày 10/7/2016.