LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP TK43

Đăng ngày 12/06/2016 481 lượt xem

        Sáng ngày 10 tháng 6 năm 2016, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp TK43. Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và công tâm của hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp cũng như sự chuẩn bị chu đáo, nỗ lực, cố gắng của các bạn sinh viên, Lễ bảo vệ đã kết thúc thành công, tốt đẹp, là một kết quá đáng mong đợi dành tặng sự kiên trì học hỏi, nghiên cứ của các bạn sinh viên Khoa Công nghê thông tin - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

        Hội đồng chấm đồ án phòng 302

        Bước vào hội đồng bảo vệ, trên khuôn mặt của các bạn sinh viên TK43 thể hiện sự quyết tâm, tự tin với sản phẩm và năng lực của bản thân. Một số bạn trình bày rõ ràng, mạch lạc, trả lời gãy gọn các câu hỏi từ các thầy cô trong hội đồng. Với một sản phẩm hoàn thiện cùng tác phong tự tin, bình tĩnh, các bạn đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số bạn còn chủ quan, thiếu mạnh dạn và sự đầu tư cho sản phẩm của mình. Hơn ai hết, các bạn đã nhận ra những “lỗ hổng” kiến thức của bản thân, cần bổ sung, sửa chữa và hoàn thiện.

        Phần đông các bạn sinh viên hài lòng với kết quả của Lễ bảo vệ tốt nghiệp. Qua đó, một lần nữa các bạn được kiểm chứng những thành quả của quá trình lao động “nghiêm túc, miệt mài và đầy tâm huyết”. Những năm tháng nghiên cứu trên ghế nhà trường đã phần lớn đem lại cho các bạn một tay nghề vững chắc, một trình độ chuyên sâu để góp ích cho gia đình và xã hội. Bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp có nghĩa là các bạn đã nắm trong tay tấm vé đi vào cuộc đời với một hành trang chắc chắn.

        Sau khi Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp TK43 kết thúc, nhiều giọt mồ hôi và nụ cười rạng rỡ xuất hiện trên gương mặt của các bạn. Không chỉ biết được thành quả của những tháng ngày đèn sách cố gắng, tích luỹ kinh nghiệm mà còn biết được cách vận dụng bài giảng vào thực tế, làm ra sản phẩm hoàn thiện, lập nghiệp trên con đường đã lựa chọn. Các thầy cô trong hội đồng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn sinh viên TK43, động viên và khích lệ tinh thần học hỏi mọi lúc mọi nơi. Rời khỏi ghế nhà trường, chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp!

Một số hình ảnh của Lễ bảo vệ: