Vui cùng IT 2016 trận 4

Đăng ngày 16/04/2016 826 lượt xem

Vui cùng IT 2016 không chỉ là một sân chơi trí tuệ của sinh viên khoa Công nghệ thông tin mà còn là một đấu trường tìm kiếm tài năng trẻ về lĩnh vực công nghệ. Tiếp nối thành công của Chương trình Vui cùng IT 2016 – Trận 3, vào lúc 18h ngày 14 tháng 4 năm 2016, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tổ chức Trận vòng loại cuối cùng của giải – Vui cùng IT Trận 4.

Đến tham dự với chương trình vinh dự có:

-      Cô Nguyễn Thị Thanh Huệ - Bộ môn Mạng máy tính và Truyền thông

-      Thầy Vũ Xuân Thắng – Bộ môn Mạng máy tính và Truyền thông

-      Thầy Hoàng Quốc Việt – Bộ môn Công nghệ phần mềm

-      Thầy Vi Hoài Nam - Đại diện Trung tâm Aptech

-     Thầy Nguyễn Gia Ba – Bí thư LCĐ Công nghệ Thông tin, Trưởng ban tổ chức chương trình

-       Cô Trần Đỗ Thu Hà – Thư ký chương trình

Cùng đông đảo các bạn khán giả đến từ các Chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, có sự chuẩn bị chu đáo từ các đội chơi tham dự vòng thi. Các tiết mục văn nghệ khuấy động bầu không khí của hội trường, tiếp thêm động lực cho các đội chơi.

Vòng thi khởi động gồm có 10 câu hỏi, mỗi đội chơi trả lời đúng sẽ được cộng 10 điểm, bắt đầu vòng thi, Ban tổ chức tặng mỗi đội thi 50 điểm. Vòng thi kết thúc có sự chênh lệch không đáng kể giữa các đội chơi. Hi vọng vòng thi thứ 2 sẽ tìm ra những vị trí ứng cử cho Quán quân Vui cùng IT 2016 – Trận 4.

Đội DARKNESS

Đội SWIT

Đội IT.NE

Đội TK13.5.2