Vui cùng IT 2016 trận 4

Đăng ngày 16/04/2016 1350 lượt xem

        Vui cùng IT 2016 không chỉ là một sân chơi trí tuệ của sinh viên khoa Công nghệ thông tin mà còn là một đấu trường tìm kiếm tài năng trẻ về lĩnh vực công nghệ. Tiếp nối thành công của Chương trình Vui cùng IT 2016 – Trận 3, vào lúc 18h ngày 14 tháng 4 năm 2016, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tổ chức Trận vòng loại cuối cùng của giải – Vui cùng IT Trận 4.

 

        Đến tham dự với chương trình vinh dự có:

-      Cô Nguyễn Thị Thanh Huệ - Bộ môn Mạng máy tính và Truyền thông

-      Thầy Vũ Xuân Thắng – Bộ môn Mạng máy tính và Truyền thông

-      Thầy Hoàng Quốc Việt – Bộ môn Công nghệ phần mềm

-      Thầy Vi Hoài Nam - Đại diện Trung tâm Aptech

-     Thầy Nguyễn Gia Ba – Bí thư LCĐ Công nghệ Thông tin, Trưởng ban tổ chức chương trình

-       Cô Trần Đỗ Thu Hà – Thư ký chương trình

        Cùng đông đảo các bạn khán giả đến từ các Chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin.

        Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, có sự chuẩn bị chu đáo từ các đội chơi tham dự vòng thi. Các tiết mục văn nghệ khuấy động bầu không khí của hội trường, tiếp thêm động lực cho các đội chơi.

        Vòng thi khởi động gồm có 10 câu hỏi, mỗi đội chơi trả lời đúng sẽ được cộng 10 điểm, bắt đầu vòng thi, Ban tổ chức tặng mỗi đội thi 50 điểm. Vòng thi kết thúc có sự chênh lệch không đáng kể giữa các đội chơi. Hi vọng vòng thi thứ 2 sẽ tìm ra những vị trí ứng cử cho Quán quân Vui cùng IT 2016 – Trận 4.

Đội DARKNESS

Đội SWIT

Đội IT.NE

Đội TK13.5.2

Bảng điểm sau vòng 1

        Vòng thi Ai thông minh hơn gồm có 13 ô chữ hàng ngang. Sau khi các đội giải 4 ô chữ hàng ngang, với sự thông minh, nhạy bén, quyết đoán, đội SWIT đã xuất sắc mở ô chữ hàng dọc với ngôi sao hi vọng. Đồng nghĩa với việc, SWIT đã giành 80 điểm vào quỹ điểm của mình, trở thành đội chơi có số điểm cao nhất sau vòng thi thứ 2. Các đội còn lại có số điểm cụ thể:

Thầy Nguyễn Gia Ba công bố đáp án ô chữ hàng dọc

        Sau phần trò chơi Nhảy theo điệu nhạc và bốc thăm trúng thưởng, các đội chơi bước vào vòng thi cuối cùng Đối đầu trực tiếp với tâm lý thoải mái, tự tin. Mỗi đội chơi bốc 3 câu hỏi, chia ra các câu hỏi Tấn công và Phòng thủ. Điểm quyết định trong vòng chơi cuối cùng chính có là chiến thuật thông minh, hợp lý để lựa chọn phòng thủ hoặc tấn công các đội bạn. Kết thúc vòng thi, các đội chơi có số điểm chênh lệch đáng kể, cụ thể:

Thầy Vi Hoài Nam trao giải Ba cho đội Darkness và TK13.5.2

Thầy Vũ Xuân Thắng trao giải nhì cho đội IT.NE

Thầy Nguyễn Văn Hạnh trao giải nhất cho đội SWIT

        Một số hình ảnh tiêu biểu: