Hội diễn văn nghệ "Giọng hát hay sinh viên cơ sở 3"

Đăng ngày 28/03/2016 639 lượt xem

Hòa chung với không khí thi đua chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên. Tối ngày 24/3/ 2016, tại Hội trường Cơ sở 3- trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, Đoàn thanh niên- Hội sinh viên trường ĐHSPKT Hưng Yên tổ chức Cuộc thi Giọng hát hay sinh viên Cơ sở 3.
Có mặt trong cuộc thi có các thầy cô giáo đại diện lãnh đạo trường, các phòng  ban và lãnh đạo các khoa, Đoàn thanh niên.
Thầy Phan Văn Giản- Trưởng Cơ sở 3
Thầy Ngô Hữu Tình- Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học và Sau đại học
TS. Nguyễn Minh Quý- Chủ tịch Công đoàn trường- Trưởng khoa CNTT
TS. Nguyễn Văn Hưởng- Trưởng khoa Kinh tế
Cô Hoàng Thị Bình- Phụ trách khoa Ngoại ngữ
Đ/c Hoàng Hải Hưng- Bí thư Đoàn trường
Cùng các đồng chí Phó bí thư Đoàn trường, Bí thư các Liên chi đoàn Công nghệ Thông tin, Ngoại ngữ, Kinh tế, Công nghệ may & Thiết kế Thời trang.

TS. Nguyễn Minh Quý Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng khoa CNTT tặng hoa cho Đoàn thanh niên đơn vị tổ chức cuộc thi
Cuộc thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên, tạo cơ hội cho sinh viên bộc lộ năng khiếu, thể hiện khả năng của mình, giao lưu với các bạn sinh viên trong toàn trường.
Có 12 tiết mục xuất sắc nhất được tuyển chọn từ hơn 20 tiết mục của các bạn sinh viên tại Cơ sở 3, với nhiều thể loại như: đơn ca, song ca, múa, phụ họa , nhảy hiện đại... được các đơn vị đầu tư kĩ lưỡng cả về trang phục, đạo cụ cũng như cách thức dàn dựng công phu về nội dung làm cho khán giả rất hào hứng và bất ngờ.
Cuộc thi đã chọn ra được các tiết mục xuất sắc nhất để trao giải và các tiết mục này sẽ được chọn để vào vòng chung khảo của Cuộc thi giọng hát hay sinh viên toàn trường.
Kết quả của cuộc thi
Giải nhất: Thương về miền Trung - Bạn Tuấn Khang- LCĐ Công nghệ Thông tin

Thầy Phan Văn Giản- Trưởng cơ sở 3 và đồng chí Hoàng Hải Hưng- Bí thư Đoàn thanh niên trao giải Nhất cho Cuộc thi
Giải nhì: Biết ơn chị Võ Thị Sáu- LCĐ CN May & TKTT
Thầy Nguyễn Minh Quý- Trưởng khoa CNTT và thầy Ngô Hữu Tình- Phó trưởng phòng Đào tạo ĐH & SĐH trao giải Nhì Cuộc thi.
Giải ba:
o Tiết mục: Price tag- Phạm Huyền LCĐ Ngoại Ngữ
o Tiết mục: Cô gái mở đường- Đỗ Trang - Thành Luân LCĐ Công nghệ Thông tin
o Tiết mục: Cô gái mở đường - Thu Hòa LCĐ CN May & TKTT

Thầy Nguyễn Văn Hưởng- Trưởng khoa Kinh Tế, cô Hoàng Thị Bình- Phụ trách khoa Ngoại Ngữ trao giải Ba Cuộc thi

Giải Khuyến khích:
o Khúc hát sông quê: Nguyễn Hương LCĐ Kinh tế
o Xinh tươi Việt Nam: Hồng Nhung - Thùy Trang LCĐ CN May & TKTT
o Hồn quê: Phạm Mến LCĐ Kinh tế
o Non nước hữu tình: Thanh Vân LCĐ Ngoại ngữ
o Ánh mắt của cha: Duy Anh LCĐ Ngoại ngữ
Giải triển vọng: Sống như những đóa hoa: Thu Hòa- Lê Mi LCĐ CN May&TKTT

Qua những tiết mục biểu diễn hấp dẫn, chúng ta thấy được các bạn sinh viên không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập mà còn là những ca sĩ, diễn viên không chuyên tuyện vời. Đằng sau sự thành công của Cuộc thi chính là sự nỗ lực tập luyện miệt mài của các bạn sinh viên và sự nhiệt huyết của các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên- Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên muốn đem đến nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho các bạn đoàn viên, sinh viên giúp các bạn thêm yêu trường, yêu lớp có nhiều hứng khởi mới để học tập và rèn luyện.