Khai mạc Vui Cùng IT 2016

Đăng ngày 23/03/2016 1711 lượt xem

 

     Vui Cùng IT 2016 là một sân chơi trí tuệ thường niên do Khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tổ chức. Trải qua 9 mùa thi đấu, chương trình không chỉ thúc đẩy tinh thần học tập, nghiên cứu khoa học công nghệ của học sinh, sinh viên mà còn là điểm hẹn giao lưu giữa sinh viên các khoá. Đến hẹn lại lên, 8h30 sáng ngày 23/3/2016, Khoa Công nghệ thông tin long trọng tổ chức Khai mạc Vui Cùng IT 2016 tại Sảnh chính nhà điều hành – Cơ sở 2 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

     Đến tham dự chương trình, Ban tổ chức vinh dự đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho các đơn vị tài trợ cuộc thi, các thầy cô giáo đại diện các phòng ban lãnh đạo trong nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô là lãnh đạo, cán bộ giảng viên Khoa Công nghệ thông tin nói riêng và các khoa trong toàn trường nói chung.

-         Về phía nhà trường, khoa:

·        Thầy Lê Tiến Đăng – Trưởng điều hành Cơ sở 2

·        Thầy Trần Tú Tĩnh – Phó trưởng Cơ sở 2

·        Thầy Hoàng Hải Hưng – Bí thư đoàn trường

·        Cô Đặng Vân Anh – Phó bí thư đoàn trường

·        Thầy Nguyễn Minh Quý – Trưởng khoa Công nghệ thông tin

·        Thầy Nguyễn Văn Hậu – Trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm

·        Thầy Nguyễn Gia Ba – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin, Trưởng ban tổ chức

Cùng các thầy cô giáo là giảng viên Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

-         Về phía các đơn vị tài trợ:

·        Ông Vũ Khánh Quý – Giám đốc trung tâm Aptech

·        Ông Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc trung tâm ngoại ngữ Tokyo

·        Bà Nguyễn Thị Thanh – Phó Giám đốc trung tâm ngoại ngữ Hưng Yên

·        Bà Trần Thị Huyền – Giám đốc trung tâm kế toán TAX TPP Hưng Yên

.        Ông Lê Trọng Hoà - Giám đốc Trung tâm Tiếng anh Hưng Yên (HEC) - Hoà Tâm Việt

.        Ông Phạm Xuân Phú - Giám đốc Trung tâm VNPT Mỹ Hào

.        Cựu sinh viên Liên chi đoàn Khoa công nghệ thông tin

    

     Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc đầu chương trình, Thầy Minh Quý – Trưởng khoa Công nghệ thông tin thay mặt khoa gửi lời cảm ơn đến các đơn vị tài trợ cuộc thi. Có thể nói, một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của chương trình không thể thiếu sự quan tâm, đồng hành của các đơn vị tài trợ. Thầy ghi nhận tấm lòng và gửi tặng những bó hoa tươi thắm nhất đến các công ty, đơn vị đồng hành cùng Vui Cùng IT 2016.

     Thầy Nguyễn Gia Ba – Trưởng ban tổ chức chương trình đọc diễn văn khai mạc chương trình. Ngay sau đó, thay mặt toàn thể sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, bạn Nguyễn Văn Lộc – Lớp TK11.5 phát biểu cảm nhận và suy nghĩ về chương trình Vui Cùng IT đồng thời gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức mở ra một sân chơi trí tuệ thúc đẩy tinh thần học tập của sinh viên. Khai mạc Vui Cùng IT 2016 có sự góp mặt của 4 đội chơi: PINK, CE.IT, CN.WEB, TECH NINJA. Trận đấu hứa hẹn mang đến cho quý khán giả những giây phút mãn nhãn, hấp dẫn và thú vị.

     Vòng thi khởi động gồm có 10 câu hỏi, mỗi đội chơi trả lời đúng sẽ được cộng 10 điểm. Vòng thi kết thúc có sự chênh lệch mức điểm không đáng kể giữa 4 đội: TECH NINJA 140 điểm, CE.IT 130 điểm, PINK 130 điểm và CN.WEB 100 điểm.

     Với sự nhạy bén nhanh nhẹn cùng vốn hiểu biết sâu rộng, đội CE.IT đã giải được ô chữ hàng dọc trong vòng thi Ai thông minh hơn. Bởi đội CE.IT đặt ngôi sao hi vọng nên giành được 80 điểm, nâng tổng điểm sau vòng thi thứ 2 lên 200 điểm, tạm dẫn đầu trong 4 đội. Các đội còn lại có điểm số cụ thể: CN.WEB 150 điểm, TECH NINJA 140 điểm, PINK 130 điểm.

     Sau phần bốc thăm phần thưởng của khán giả, vòng thi cuối cùng Đối đầu trực tiếp bắt đầu với các câu hỏi tấn công và phòng thủ từ các đội chơi. Với chiến thuật thông minh và hợp lý, các đội thi đã có số điểm thay đổi chênh lệch đáng kể. Chung cuộc, đội TECH NINJA đã dành tấm vé vào trận chung kết với số điểm 235, đứng vị trí thứ 2 là đội CE.IT 230 điểm, đồng giải ba thuộc về 2 đội CN.WEB và PINK.

     Một số hình ảnh tiêu biểu: