Lễ ký kết hợp tác đào tạo chương trình GLOBAL SOFTWARE TALENT

Đăng ngày 14/05/2015 1126 lượt xem

        Nhằm hướng tới một chương trình đào tạo thiết thực, liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, công ty cũng như tạo cho sinh viên cơ hội rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn, sáng ngày 11/5/2015, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên phối hợp với công ty FPT Software tổ chức thành công lễ Ký kết hợp tác đào tạo chương trình GLOBAL SOFTWARE TALENT. Ngoài mục đích tìm kiếm, đào tạo và định hướng nguồn nhân lực, chương trình còn hỗ trợ sinh viên học tập, tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp ngay sau khi ra trường.

        Đến tham dự với buổi lễ có sự góp mặt của:

    Về phía FPT Software:

-         Anh Đỗ Ngọc Hoàng – Giám đốc đào tạo FPT Software

-         Đại diện đến từ FPT Software

Về phía nhà trường:

-       PGS.TS. Trần Trung - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

-       PGS.TS. Trương Ngọc Tuấn - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường

-       Thầy Nguyễn Minh Quý – Trưởng khoa Công nghệ thông tin

-       Thầy Phạm Ngọc Hưng – Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin

-       Thầy Nguyễn Văn Quyết – Phó trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm

             Cùng các thầy cô là giảng viên khoa Công nghệ thông tin và các bạn sinh viên tham gia khoá học đào tạo nhân lực của FPT Software.

        Phát biểu khai mạc chương trình, thầy Minh Quý cảm ơn FPT đã hỗ trợ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên trong công tác đào tạo, chuyển giao công nghệ và nhận sinh viên thực tập tại công ty FPT Software. Sau đó, thầy giới thiệu sơ lược các thông tin về khoa Công nghệ thông tin, đồng thời nhấn mạnh Khoa Công nghệ thông tin luôn gắn chặt đào tạo với thực tiễn, đặt hi vọng sẽ hợp tác hệ thống, có chiều sâu về các lĩnh vực chuyên ngành với công ty FPT Software.

Thầy Nguyễn Minh Quý – Trưởng khoa CNTT phát biểu khai mạc chương trình

        Ngay sau đó, anh Đỗ Ngọc Hoàng – Giám đốc đào tạo FPT Software giới thiệu các thông tin cơ bản về FPT và các chiến lược kinh doanh trong thời gian sắp tới. Anh đưa ra những sáng kiến, dự định của FPT trong lĩnh vực đào tạo nhân lực và triển khai chương trình GLOBAL SOFTWARE TALENT, một trong những chương trình đào tạo bài bản của FPT giành cho sinh viên Công nghệ thông tin. Tham gia vào chương trình, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được học tập, trải nghiệm môi trường làm việc của F-Soft ngay tại khoa. Kết thúc khoá học, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ của chương trình và có nhiều cơ hội làm việc tại các công ty nổi tiếng ngành Công nghệ thông tin.

Anh Đỗ Ngọc Hoàng – Giám đốc đào tạo FPT Software phát biểu trước chương trình

        Đồng ý với đại diện hai bên, thầy Trần Trung – Hiệu trưởng nhà trường một lần nữa cảm ơn công ty FPT Software và đóng góp thêm nhiều ý kiến bổ ích. Theo thầy, thiết kế đồ hoạ là một trong những ngành cần chú trọng phát triển. Bên cạnh đó, khoa Công nghệ thông tin cần lựa chọn top sinh viên đứng đầu từ năm nhất Đại học, bồi dưỡng và rèn luyện để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Thầy Trần Trung – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong chương trình

        Đúng 11h ngày 11/5/2015, dưới sự chứng kiến của ban lãnh đạo nhà trường cùng với giảng viên, sinh viên khoa Công nghệ thông tin, thầy Trần Trung – Hiệu trưởng nhà trường và anh Đỗ Ngọc Hoàng – Đại diện FPT Software chính thức ký hợp đồng hợp tác đào tạo chương trình GLOBAL SOFTWARE TALENT.

Thầy Trần Trung – Đại diện nhà trường và anh Đỗ Ngọc Hoàng – Đại diện FPT Software

ký hợp đồng hợp tác đào tạo chương trình GLOBAL SOFTWARE TALENT

Thầy Trần Trung – Đại diện nhà trường tăng hoa và quà lưu niệm cho đại diện Công ty FPT Software

        Buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên và Công ty FPT Software đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình GLOBAL SOFTWARE TALENT đánh dấu một bước tiến mới trong quy trình đào tạo kỹ sư Công nghệ thông tin của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên cũng như Công ty FPT Software, hứa hẹn mang lại những kiến thức bổ ích, giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu về lượng và chất của các công ty chuyên ngành.