Chương trình “Global soft talent” – Khoa CNTT - Trường ĐHSPKT Hưng Yên

Đăng ngày 27/04/2015 890 lượt xem

Chương trình “Global soft talent” –  Khoa CNTT - Trường ĐHSPKT Hưng Yên

        Sáng ngày 22/04/2014 Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên phối hợp với công ty FPT Software tổ chức chương trình “Global software talent “. Chương trình giúp cho các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức và định hướng tốt cho nghề nghiệp sau này. Chương trình đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên Khoa công nghệ thông tin tham gia tại hội trường ĐH309 - Cơ sở 2 - Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên.

        Buổi hội thảo có sự tham dự của:

             -     Thầy Phạm Ngọc Hưng – Phó trưởng khoa CNTT

             -    Thầy Nguyễn Văn Quyết – Phó trưởng bộ môn CNPM  

             -    Thầy Phạm Minh Chuẩn – Phó trưởng bộ môn MMT & TT

             -  Các thầy cô đang công tác, giảng dạy tại Khoa CNTT

        FPT Software là một trong những công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam.Với các công ty và văn phòng tại 9 quốc gia ( Nhật Bản, Hoa Kỳ, Pháp, Đức,...) cùng với 3 trung tâm phát triển tại Việt Nam, FPT Software phục vụ hơn 150 khách hàng trên toàn cầu với các dự án trị giá hàng triệu đô la.

        FPT có bề dày thành tích trong việc tạo dựng và triển khai các mô hình có quy mô lớn. Sau gần 26 năm hoạt động, hiện FPT là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực Phần mềm, Dich vụ CNTT,..Ngoài ra, FPT còn sở hữu khối giáo dục đại học và dạy nghề với tổng số gần 16.000 sinh viên và là một trong nhưng đơn vị đào tạo về CNTT tốt nhất Việt Nam.

        Mở đầu chương trình, chị Hà – Phụ trách bộ phận tuyển dụng đại diện cho công ty F-soft đã giới thiệu về công ty F-soft, môi trường làm việc của F-soft cũng như cơ hội việc làm, các chương trình đào tạo và tuyển dụng của F-soft. Tiếp theo chương trình chị Hà đã giới thiệu về chương trình “ Global software talent “. Tham gia khóa học này, các bạn sinh viên sẽ được trang bị kiến thức công nghệ mới, các kỹ năng làm việc thực tiễn ( công nghệ, kỹ thuật, quy trình và các kỹ năng mềm )....

        Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên không chỉ có cơ hội được làm tại F-soft mà còn có cơ hội việc làm tại các công ty khác trong nước.

        Qua buổi giới thiệu các bạn sinh viên được đăng ký tham gia lớp học F-soft miễn phí (gồm 2 lớp: công nghệ Java và công nghệ C++). Khóa học sẽ mang lại nhiều kiến thức thực tiễn cho sinh viên Khoa CNTT. Sinh viên đạt kết quả cao nhất của mỗi lớp học (JAVA và C++, mỗi lớp 1 sinh viên) sẽ được công ty F-SOFT trao các phần học bổng có giá trị.

 

        Chương trình không chỉ giúp sinh viên có định hướng tốt trong nghề nghiệp, mà còn giúp tiếp cận môi trường làm việc cũng như yêu cầu về trình độ, kỹ năng nhân lực của công ty FPT Software. .Bên cạnh đó,đại diện đến từ FPT cũng đã cung cấp thêm thông tin về nhu cầu tuyển dụng của phía doanh nghiệp. Đây là những thông tin rất bổ ích cho sinh viên năm thứ ba, năm cuối sắp tốt nghiệp của Nhà trường.

        Một số hình ảnh khác: