Chung kết Vui cùng IT 2015

Đăng ngày 14/04/2015 456 lượt xem

CHUNG KẾT VUI CÙNG IT 2015

        Vui cùng IT  không chỉ là một sân chơi trí tuệ bổ ích, hấp dẫn mà còn là môi trường thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi giữa các sinh viên trong khoa Công nghệ thông tin.Trải qua ba trận đấu vòng loại trực tiếp cam go, sôi nổi, Ban tổ chức đã tìm ra bốn đội chơi tài năng bước vào cuộc thi Chung kết được tổ chức vào 8h30 ngày 15/04/2015, tại đại sảnh nhà Điều hành cơ sở 2 Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

 

        Phía sau một chương trình thành công không thể thiếu sự chú ý, quan tâm của các đơn vị, cơ quan, công ty cùng ngành, Vui cùng IT gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian qua, bao gồm:

-         Đoàn trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên

-         Công ty TNHH Máy tính Tân Cường

-         Trung tâm Hưng Yên ApTech và truyền thông

-         Trung tâm kế toán TAX TPP

-         Công ty máy tính Nam Đông

-         Trung tâm ngoại ngữ Tokyo

-         Tập thể sinh viên K7 và K8

-         …

        Với mục đích tạo ra một môi trường thi đấu bổ ích, giúp các bạn sinh viên giao lưu, ôn luyện kỹ năng lập  trình, nâng cao khả năng phối hợp làm việc nhóm cùng với tinh thân đoàn kết trong công việc, Vui cùng IT 2015 không chỉ tiếp nối thành công của chương trình các năm trước mà còn tạo nên tiếng vang đáng khen ngợi. Năm nay, công tác tổ chức, vận động và tuyên truyền cho cuộc thi diễn ra trong không khí khẩn trương, chuyên nghiệp. Các đội chơi có sự chuẩn bị kỹ càng về kiến thức cũng như các kỹ năng bổ trợ khi tham gia cuộc thi. Trận Chung kết Vui cùng IT 2015 hứa hẹn sẽ mang đến cho các vị khách mời và khán giả một trận thi đấu mãn nhãn, hấp dẫn, đầy cam go và không thiếu phần sôi nổi.

Các tiết mục giao lưu văn nghệ trong trận chung kết

        Đã 7 mùa giải trôi qua, Vui cùng IT luôn là người bạn đồng hành cùng sinh viên công nghệ, mang lại cho các bạn những kiến thức bổ ích, lí thú về chuyên ngành. Trong trận chung kết 2015, đội chơi nào sẽ dành được vị trí quán quân chung cuộc? Vòng thi nào mang lại nhiều bất ngờ nhất? Tất cả những câu trả lời sẽ được bật mí trong cuộc thi.