Vui cùng IT 2015 trận số 3

Đăng ngày 13/04/2015 536 lượt xem

VUI CÙNG IT TRẬN SỐ 3

       Tiếp nối thành công của các trận Vui cùng IT vòng loại tuần trước, 8h30 ngày 4/4/2015, khoa Công nghệ thông tin tiếp tục tổ chức trận vòng loại thứ 3 với sự tham gia của đông đảo thầy cô và các bạn sinh viên.

Về với chương trình vinh dự có:

-         Cô Nguyễn Thị Thanh Huệ

-         Cô Trần Đỗ Thu Hà

-         Thầy Lê Quang Lợi

-         Thầy Lê Trung Hiếu

-         Thầy Nguyễn Gia Ba

-         Thầy Nguyễn Văn Hạnh

Thầy Nguyễn Văn Hạnh và thầy Lê Trung Hiếu

Thầy Lê Quang Lợi và cô Trần Đỗ Thu Hà

        Cùng toàn thể các bạn khán giả nhiệt tình, một trong những nhân tố không thể thiếu trong mỗi trận thi đấu. Vui cùng IT không chỉ là một chương trình thường niên, hấp dẫn, lôi cuốn dành cho sinh viên công nghệ mà còn là một sân chơi trí tuệ, là cuộc đọ sức tranh tài của bốn đội thi tài năng đến từ khoa Công nghệ thông tin.

 

        Bốn đội chơi tham dự trận đấu Vui cùng IT số 3 gồm có: Lead Way (TK10.3), TNQT (TK11.3), Q5T (TK12.4) và LeGend (TK12.2). Tứ đội anh tài hứa hẹn mang đến cho khán giả những vòng thi đấu mãn nhãn, hấp dẫn, lôi cuốn và không kém phần kịch tính.

Đội Lead Way (TK10.3)

Đội TNQT (TK11.3)

Đội Q5T (TK12.4)

Đội LeGend (TK12.2)

        Khi những giây cuối cùng của vòng thi Khởi động kết thúc, vị trí điểm số của các đội thi đã có thay đổi rõ rệt. Lead  Way vươn lên dành vị trí đầu tiên với 100 điểm, đứng thứ hai là TNQT và Q5T cùng 90 điểm, tạm đứng cuối với Ledend 80 điểm. Với sự chênh lệch điểm số ít ỏi này, sau vòng thứ hai, đội chơi nào sẽ lội ngược dòng thành công?

 

        Sau những tiết mục văn nghệ sôi động, MC Minh Thanh trở lại sân khấu giới thiệu luật chơi của vòng thi Nối mạng toàn cầu. TNQT vô cùng xuất sắc đưa ra câu trả lời chính xác với từ khoá: Giải phóng. Đội thi này cùng ngôi sao hi vọng may mắn đã dành trọn 80 điểm, vươn lên vị trí đầu tiên. Điểm số của các đội thi còn lại không có sự thay đổi, Lead Way 100 điểm, Q5T giữ 90 điểm và Legend 80 điểm.

Các đội chơi tham gia phần thi Nối mạng toàn cầu

Thầy Lê Trung Hiếu công bố kết quả phần thi Nối mạng toàn cầu

        Nếu Nối mạng toàn cầu là phần thi đem lại nhiều sự thay đổi về vị trí dẫn điểm thì Đối đầu trực tiếp chính là phần thi quyết định vị trí quán quân của vòng loại trực tiếp Vui cùng IT 2015 – Trận số 3. Trong phần thi này có 12 câu hỏi với độ khó tương đương dưới dạng trắc nghiệm, các đội thi sẽ bốc thăm 3 câu và lựa chọn ra câu hỏi tấn công hay phòng thủ cho đội mình. Sau 20 phút đối đầu kịch tính, điểm số của các đội chơi có nhiều sự thay đổi bất ngờ. Dành vị trí quán quân chung cuộc của trận thứ 3 chính là TNQT với 190 điểm. Lead Way về vị trí thứ hai với 100 điểm, Q5T cùng Legend nắm tay nhau đồng vị trí thứ 3.

Thầy Nguyễn Văn Hạnh trao giải ba cho 2 đội LeGend và Q5T

Thầy Lê Quang Lợi trao giải nhì cho đội Lead Way

Thầy Nguyễn Văn Quyết trao giải nhất cho đội TNQT

        Trận vòng loại Vui cùng IT cuối cùng đã qua đi cùng nhiều dư âm khó quên trong lòng các vị khách mời và khán giả. Chương trình đã tìm ra bốn vị trí đồng hành trong trận đấu chung kết gay cấn, hấp dẫn, diễn ra vào ngày 15/04/2015. Ai sẽ dành vị trí quán quân Vui cùng IT 2015? Câu trả lời sẽ được hé mở trong những phút cuối cùng của mùa IT 2015.