Kết quả cuộc thi:" Vietnam MCU Design Contest 2014"

Đăng ngày 06/10/2014 1289 lượt xem

          "Vietnam MCU Design Contest 2014" Là cuộc thi do Texas Instrucments  (TI ) - một tập đoàn của Mỹ đi đầu về công nghệ xử lý tín hiệu số và kỹ thuật tương tự, các dụng cụ bán dẫn cho kỷ nguyên Internet. Là một cuộc thi được tổ chức trên toàn cầu, Việt Nam của chúng ta là một trong các địa điểm tổ chức thi.

          Năm nay, cũng là năm đầu tiên Khoa Công nghệ thông tin có một đội thi tham dự cuộc thi này đó là đội DEST93 – Các thành viên thuộc phòng LAB nhúng (DES) của Bộ môn Kỹ thuật máy tính. Mặc dù là một đội mới của cuộc thi xong chúng ta đã vượt qua rất nhiều các đội thuộc các trường khác nhau để là là 1 trong 11 đội xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết khu vực miền Bắc được tổ chức vào ngày 2/10/2014 tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

          Danh sách 11 đội tham dự vòng thi chung kết:

          Trong cuộc thi chung kết diễn ra vào 13h ngày 3/10/2014 tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với cơ cấu giải thưởng dành cho 5 đội đứng đầu. Mặc dù không giành được giải nhất xong đội ta (DEST93) xuất sắc vượt qua các đội bạn và đứng ở vị trí thứ 4/11 với giải thưởng giành cho đội có đề tài ứng dụng cao nhất.

          Giải thưởng:

         -          Tổng trị giá tiền mặt là 250 USD

         -          Bằng khen cho đội

         -          Giấy khen, giấy chứng nhận của cuộc thi cho từng thành viên (một trong giấy tờ rất có ý nghĩa hỗ trợ cho quá trình xin việc sau này)

          Xin chúc mừng DEST93, chúc mừng các thành viên LAB thuộc bộ môn Kỹ thuật máy tính – Khoa Công nghệ Thông tin.