Gặp mặt tân sinh viên Đại học K12 và Cao đẳng K44

Đăng ngày 21/09/2014 942 lượt xem

Hòa chung trong không khí náo nức đón chào năm học mới 2014 - 2015, Khoa Công Nghệ Thông Tin đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật giữa giảng viên, cán bộ, với các bạn Tân Sinh viên đại học K12 và cao đẳng K44 nhằm kết hợp giới thiệu khái quát truyền thống về Khoa, về các chuyên ngành Khoa đang được giao đào tạo, giúp cho tân sinh viên hiểu và yên tâm học tập, tạo ấn tượng tốt cho tân sinh viên từ những ngày đầu học tập đầy bỡ ngỡ tại trường.

Đến dự buổi gặp mặt có các thầy cô đại diện lãnh đạo khoa, liên chi đoàn khoa Công nghệ thông tin:

+ Thầy Nguyễn Minh Quý – Trưởng khoa

+ Thầy Phạm Ngọc Hưng – Phó Trưởng khoa

+ PGS.TS Trịnh Văn Loan - Bộ môn Kỹ thuật máy tính

+ PGS.TS Nguyễn Quang Hoan - Bộ môn Công nghệ phần mềm

+ Thầy Nguyễn Văn Quyết – Phó Trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm

+ Thầy Phạm Minh Chuẩn – Phó Trưởng bộ môn Mạng máy tính và truyền thông

+ Cô Đặng Vân Anh - Bí thư BCH Liên chi đoàn Khoa

Cùng các thầy cô trong khoa và đông đảo các bạn sinh viên khóa mới.

Trong buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Minh Quý đã thay mặt khoa nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển và trở thành sinh viên khoa CNTT. Với lòng nhiệt tình cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, thầy đã thay lời cho tập thể nhà trường tâm sự: "Thầy trò trường Đại học Sư phạm Kỹ thật Hưng Yên quyết tâm phấn đấu hết sức mình để thực hiện thành công nhiệm vụ năm học mới 2014 – 2015, quyết tâm xây dựng khoa Công nghệ Thông tin trở thành một trong những khoa trọng điểm của nhà trường".

Thầy cũng giới thiệu cho Tân sinh viên về chương trình học, phương pháp đào tạo và sứ mệnh của Khoa trong công tác đào tạo kỹ sư và cử nhân tương lai. Sinh viên khi tốt nghiệp sẽ có kiến thức chuyên môn vững vàng, khả năng làm việc thực tế chuyên nghiệp có đạo đức nghề nghiệp, trình độ tiếng anh thành thạo phục vụ cho nhu cầu công việc và khoa CNTT của trường luôn tăng cường công tác quản lý sát sao, hiệu quả về mọi mặt, không ngừng nâng cao năng lực cán bộ giảng dạy và chất lượng đào tạo để thực sự là nguồn cung cấp đội ngũ giáo viên kỹ thuật, giáo viên dạy nghề chủ yếu cho các trường THCN, các trường dạy nghề, các trung tâm và các cơ sở đào tạo nghề, đồng thời đào tạo cán bộ kỹ thuật công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực có trình độ cao của các doanh nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

PGS.TS Trịnh Văn Loan chia sẻ kinh nghiệm học tập, động viên và khích lệ tinh thần các tân sinh viên

Ca khúc Nhớ mãi nụ cười xinh với sự thể hiện của bạn Lan Hương – Tân sinh viên TK12.1

Trọng Hiếu TK10.1 với ca khúc Bản tình ca đầu tiên

Ca khúc Proud of you với sự thể hiện của Hồng Ngọc ft Hồng Quỳnh