Giao hữu bóng đá giữa các thầy giáo và các bạn sinh viên TK11.4 - TK10.4 khoa CNTT

Đăng ngày 08/08/2014 1550 lượt xem

     Bóng đá không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn giúp chúng ta gần nhau hơn, là nơi mà mọi người tìm đến sau những giờ làm việc và học tập vất cả.

     Chính vì vậy, nhằm xóa bỏ khoảng cách giữa thầy và trò, tạo sân chơi cho các bạn sinh viên, ngày 6/8/2014 vừa qua khoa CNTT đã tổ chức trận đấu giao hữu giữa các thầy giáo trong Khoa và sinh viên hai lớp TK11.4 và TK10.4 tại cơ sở 3 trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên. Đến với trận đấu có thầy : Phạm Minh Chuẩn ( trưởng bộ môn Mạng máy tính và truyền thông), thầy Nguyễn Văn Quyết (trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm) cùng các thầy giáo trong khoa Công nghệ Thông tin và các bạn sinh viên lớp TK11.4 và TK10.4 đang học tập tại cơ sở 3.

     Trận đấu bắt đầu trong không khí cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, với sự sôi động ấy thầy và trò ai cũng phấn khởi  khi bước vào trân đấu. Đúng như những gì mong đợi, trận đấu diễn ra với lối chơi cởi mở và cống hiến của hai đội, với những pha đi bóng và qua người đẹp mắt  thầy Vũ Huy Thế đã tận dụng tốt cơ hội ghi bàn mở tỉ số ở phút thứ 7, tạo tiền đề cho hàng loạt các bàn thắng tiếp theo của thầy Nguyễn Văn Hạnh (10’-16’), thầy Lê Trung Hiếu (23’) và thầy Thế Anh (28’). Không chịu bị ép sân đội các bạn sinh viên cũng dồn lên tấn công và có nhiều tình huống nguy hiểm áp sát khung thành nhưng không thể ghi được bàn thắng do sự xuất sắt của thủ môn (thầy Lê Văn Vịnh ) và hậu vệ. Hiệp một khép lại sau 30 phút thi đấu với tỉ số là 5-0 nghiêm về đội của các thầy giáo.

    Thầy Vũ Huy Thế ghi bàn mở tỉ số trận đấu

     Bước sang hiệp hai với sự thay đổi sơ đồ chiến thuật các bạn sinh viên đã có bàn mở tỉ số rất sớm vào phút thứ 33 và ngay sau đó và một tình huống rất nghuy hiểm khi đội các bạn sinh viên được hưởng một quả penalty (35’), nhưng thầy Hoàng Quốc Việt đã từ chối bàn thắng bằng một pha cản phá xuất sắc. Trận đấu diễn ra hết sức cân bằng trong nhưng phút còn lại với những bàn thắng của cả hai đội và tỉ số trung cuộc là 8-4 nghiêm về đội của các thầy giáo.

     Sau đây là một số hình ảnh của trận đấu: