Chung kết Vui cùng IT 2014

Đăng ngày 23/05/2014 1239 lượt xem

Về dự chương trình là sự có mặt của:

-         Thầy Trần Tiến Lực – Bí thư đoàn trường Đại học SPKT Hưng Yên

-         Thầy Trần Nguyên Lạc – Phó trưởng phòng Thanh tra và Công tác sinh viên

-         Thầy Nguyễn Minh Quý phó trưởng khoa phụ trách khoa CNTT

-         Thầy Phạm Ngọc Hưng phó trưởng khoa CNTT

-         Thầy Phạm Minh Chuẩn phó trưởng bộ môn mạng máy tính và truyền thông

-         Thầy Vũ Khánh Quý giám đốc trung tâm Hưng Yên Aptech Công nghệ Thông tin và Truyền Thông.

Và không thể thiếu trong mỗi cuộc thi là sự đồng hành của những nhà tài trợ:

-         Bà Nguyễn Thị Hưng phó giám đốc trung tâm ngoại ngữ TOKYO

-         Ông Nguyễn Mạnh Toàn giám đốc công ty cổ phần dự án công nghệ DHA

-         Đoàn trường đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên.

-         Công ty cổ phần thế giới số Việt Tùng.

-         Nhóm cựu sinh viên lớp TK5.1 và TK7.1

Cùng toàn thể các thầy cô trong khoa CNTT. Đây là niềm động viên lớn với các đội thi trong trận chung kết nói riêng và sinh viên khoa CNTT nói chung. Bên cạnh đó, một lực lượng không thể thiếu trong mỗi trận Vui cùng IT đó là các đội chơi và đông đảo các bạn sinh viên đến cổ vũ cho các đội thi. Tất cả những yếu tố đó đã góp phần tạo nên một cuộc thi Vui cùng IT thành công và hấp dẫn.

Đội Trường Sa

Đội Drizzle

Đội Prodest

Đội Let's Go

Sau chương trình văn nghệ rất đặc sắc, các đội đã bước vào thi đấu với tâm trạng phấn khởi, thoải mái, giao lưu & học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Các đội bước vào phần thi Khởi Động với 50 điểm khởi đầu do chương trình tặng. 10 câu hỏi của phần thi khởi động trôi qua, đội Drizzle tạm thời vươn lên dẫn đầu với 130 điểm, xếp thứ 2 là Prodest với 120 điểm, Let’s go và Trường Sa xếp thứ 3 với 100 điểm

Ở phần thi Nối Mạng Toàn Cầu, có hai đội: Trường Sa và Prodest đặt ngôi sao hi vọng. Nhưng với từ khóa của chương trình là “BÃI CÁT VÀNG” đã không có đội nào giải mã được từ khóa của chương trình. Đội Prodest, Trường Sa mỗi đội bị trừ 25 điểm. Điểm của mỗi đội như sau: Drizzle dẫn đầu với 130 điểm, Let’s go xếp thứ hai với 100 điểm , Prodest xếp thứ ba với 95 điểm, Trường Sa tạm thời đứng cuối cùng với 75 điểm.

Ở phần thi Ai Thông Minh Hơn đã chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của đội Trường Sa khi giải được ô chữ hàng dọc của chương trình từ rất sớm. Với việc đặt ngôi sao hi vọng và giải đúng ô hàng dọc “GRID COMPUTING” đội Trường Sa được cộng 80 điểm, qua đó vươn lên dẫn đầu và bỏ xa các đội còn lại với 235 điểm, đội Drizzle xếp vị trí thứ 2 với 150 điểm, đội Prodest xếp thứ 3 với 125 điểm, và Let’s go xếp cuối cùng với 105 điểm.

Để không khí bớt phần căng thẳng, các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được gửi đến cho các đội thi với mong muốn: các bạn bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết sức mình và chiến thắng.

Múa Quê tôi – đội múa LCĐ CNTT

Văn Thọ TK9.3 với ca khúc Cây đàn sinh viên remix

Ca khúc tựa vào vai anh – chi đoàn TK42

Một làn điệu quan họ - Nguyễn Hương khoa kinh tế

Kim Liên với ca khúc “Ra khơi”

Phần chơi "bịt mắt ăn táo" dành cho khán giả

Ở lượt phòng thủ đầu của phần thi Đối Đầu Trực Tiếp không có đội nào ghi được điểm. Ở lượt tấn công, với chiến thuật tấn công hợp lý, đội Trường Sa đã bảo vệ được vị tí dẫn đầu và giành chiến thắng. Qua đó ghi tên đội Trường Sa là đội giành giải nhất Vui cùng It mùa thứ 7.

Kết quả chung cuộc:

Trường Sa   : 235 điểm

Let’s Go       : 165 điểm

Drizzle         : 110 điểm

Prodest        : 5 điểm

Như vậy, nhà vô địch của Vui Cùng IT 2014 là đội Trường Sa. Qua đó khép lại 1 mùa Vui Cùng IT với nhiều thành công và với nhiều cảm xúc khác nhau trong lòng khán giả.

Một số hình ảnh tiêu biểu của trận đấu:

Đại biểu tham dự chương trình

Thầy Vũ Huy Thế - trưởng ban tổ chức phát biểu tại trận chung kết

Bạn Trịnh Thanh Tùng đến từ chi đoàn TK8.2 đại diện cho bốn đội phát biểu trước giờ thi đấu

Thầy Nguyễn Minh Quý phát biểu cảm ơn và tặng hoa các nhà tài trợ

Thầy Trần Tiến Lực trao giấy khen cho các bạn sinh viên hoạt động đoàn có thành tích xuất sắc

2 MC điển trai và duyên dáng của chương trình: Minh Tiến - Vân Anh

Ông Nguyễn Mạnh Toàn và bà Nguyễn Thị Hưng trao giải ba cho hai đội: Prodest và Drizzle

Thầy Trần Tiến Lực và bà Nguyễn Thị Hưng trao giải nhì cho đội Let's Go

Thầy Nguyễn Minh Quý và bà Nguyễn Thị Hưng trao giải nhất cho đội Trường Sa

Đội Let’s Go

Đội Drizzle

Đội Prodest

Đội Trường Sa

MC Xuân Quý đồng hành cùng chương trình với những tiết mục văn nghệ

Bà Nguyễn Thị Hưng bốc thăm ngẫu nhiên các bạn khán giả có phiếu trong hộp quà may mắn

Không khí trận chung kết Vui cùng IT 2014

Từ khóa phần thi Nối Mạng Toàn Cầu

Các đội thi đấu chụp ảnh lưu niệm cũng Ban Tổ Chức

Vui cùng IT 2014 đã khép lại với chiến thắng thuyết phục của “Trường Sa – TK8.2”. Ban tổ chức cuộc thi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các nhà tài trợ của hội thi: Trung tâm Ngoại ngữ Tokyo và Đoàn trường Đại học SPKT Hưng Yên, Trung tâm Hưng Yên Aptech CNTT&TT, công ty cổ phần dự án công nghệ DHA, công tycổ phần thế giới số Việt Tùng, nhóm phát triển phần mềm TK5.1 và TK7.1; các thầy cô trong ban tổ chức cuộc thi; các thầy cô trong Khoa Công nghệ thông tin đã luôn quan tâm, động viên, sát cánh trong các trận thi đấu và sự nhiệt tình tham gia, cổ vũ của tất cả các bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin. Đây là niềm động viên không nhỏ cho những người làm chương trình, chúng tôi luôn mong muốn hướng tới những điều tốt đẹp cho sinh viên khoa CNTT và chúng tôi hy vọng rằng cuộc thi năm sau sẽ có một bước cải tiến vượt bậc về nội dung thi cũng như hình thức thể hiện để nó thực sự là một sân chơi bổ ích, giải trí cho các bạn sinh viên khoa CNTT sau những giờ học căng thẳng.

Xin chúc cho tập thể khoa Công nghệ thông tin ngày càng phát triển và vững mạnh!

BAN TỔ CHỨC