Vui Cùng IT 2014 - trận số 4

Đăng ngày 12/05/2014 1517 lượt xem

          Về dự trận thi đấu thứ tư của cuộc thi Vui Cùng IT gồm có:

-       Thầy Phạm Minh Chuẩn - Phó trưởng bộ môn Mạng máy tính và Truyền thông

          Cùng toàn thể các thầy cô và đông đảo các bạn sinh viên đến cổ vũ cho các đội thi. Tất cả những yếu tố ấy góp phần tạo nên bầu không khí nóng cho hội trường.

Đội PRODEST

Đội BEST FRIEND

Đội CHICKEN IT

Đội THE – KIDS

          Sau khi MC giới thiệu cuộc thi, chương trình văn nghệ mở đầu. Bốn đội chơi lần lượt xuất hiện sau 4 clip độc đáo: PRODEST (TK9.3), BEST FRIEND (TK9.2),  CHICKEN IT (TK9.4), THE – KIDS (TK9.1). Trận thi đấu số 4 có thể coi là cuộc so tài của các lớp K9 khi có tất cả các lớp K9 tham gia tranh tài. Liệu đội chơi nào sẽ dành tấm vé cuối cùng của vòng chung kết được tổ chức vào ngày 21/5/2014?

          Sau 10 câu hỏi vòng thi khởi động đầy kịch tính, điểm số của các đội không có sự cách biệt nhiều. Đội PRODEST đang tạm đứng đầu với 100 điểm, đứng thứ 2 là THE – KIDS VÀ CHICKEN IT với 90 điểm và cuối cùng là BEST FRIEND với 80 điểm.

          Từ khóa của vòng thi NỐI MẠNG TOÀN CẦU, đáp án không dấu là BIEN DONG, đáp án có dấu là BIỂN ĐÔNG. Đội PRODEST phối hợp với nhau rất hợp ý, nhanh chóng giải ra ô chữ của chương trình, sau đó không lâu là đội BEST FRIEND cùng đáp án với PRODEST. Đáp án của 2 đội trùng đáp án với chương trình. PRODEST đặt ngôi sao hi vọng, đứng đầu với tổng điểm 180 điểm. BEST FRIEND được cộng 40 điểm, tổng điểm là 130 điểm hiện đứng vị trí thứ 2. Hai đội còn lại THE – KIDS và CHICKEN IT chưa giải ra được ô chữ đồng đứng vị trí thứ 3 với 90 điểm. Sau vòng thi thứ 2 đã có sự chênh lệch rõ ràng về điểm số giữa các đội.

          Trận đấu tiếp tục với vòng thi Ai Thông Minh Hơn. Ô chữ hàng dọc là: REALTIMEOS đã thực sự gây khó khan cho các đội. Sau khi có khá nhiều ô chữ hàng ngang được mở ra nhưng các đội vẫn chưa tìm được đáp án cho ôn hàng dọc. Tới khi BTC lần lượt mở các ô hàng ngang mà các đội không trả lời đúng thì đội PRODEST đặt ngôi sao hi vọng và giải được ô chữ hàng dọc, giữ vị trí dẫn đầu với 235 điểm, cách khá xa với các đội còn lại. BEST FRIEND đứng thứ 2 với 125 điểm, THE – KIDS đứng thứ 3 với 115 điểm và cuối cùng là CHICKEN IT với 100 điểm.

          Bốn đội chơi bước vào vòng thi Đối Đầu Trực Tiếp. Đây là 1 phần thi mang tính chiến lược, có khả năng thay đổi số điểm và vị trí các đội rất cao, hi vọng sẽ có 1 bước lội ngược dòng bất ngờ trong 3 phút quyết định.

          Đội PRODEST, BEST FRIEND, CHICKEN IT  đều lựa chọn 2 câu hỏi phòng thủ, 1 câu hỏi tấn công. Duy nhất đội THE – KIDS ngược lại, chọn 2 câu tấn công và 1 câu phòng thủ. Với chiến thuật tấn công cũng như phòng thủ hợp lí, đội PRODEST đã bảo vệ được vị trí dẫn đầu của mình với 295 điểm, qua đó giành giải nhất của trận thi đấu só 4 và giành được tấm vé vào vòng chung kết năm nay.

          Kết quả chung cuộc:

               PRODEST          : 295 điểm

               BEST FRIEND    : 165 điểm

               THE _ KIDS        : 135 điểm

               CHICKEN IT        : 60 điểm

          Vui cùng IT mùa thứ 7 – Vòng đối đầu thứ 4 để lại cho bạn xem nhiều dư âm thú vị. Chương trình Chung kết Vui Cùng IT sẽ được tổ chức vào ngày 21/5/2014 hứa hẹn 1 ngày thi vô cùng hấp dẫn, cam go và đầy kịch tính.

          Một số hình ảnh của trận thi đấu số 4:

Thầy cô tham dự trận tranh tài số 4

Thầy Vũ Huy Thế trao giải thưởng cho 3 bạn khán giả may mắn

Cô Lê Thị Thu Hương trao giải thưởng cho 2 bạn khán giả may mắn

Cô Lê Thị Thu Hương trao giải nhất cho đội PRODEST

Thầy Vũ Huy Thế trao giải nhì cho đội BEST FRIEND

Thầy Lê Trung Hiếu trao giải ba cho hai đội: THE – KIDS và CHICKEN IT

Hai MC đồng hành cùng trận thi đấu số 4

MC Đắc Sơn với những tiết mục văn nghệ và những phần trò chơi hấp dẫn dành cho khán giả

Ca khúc Mãi Mãi – Quang Hà ft Quang Thọ

Ca khúc Lời anh muốn nói – Đình Anh

Ca khúc Tháng ngày không trở lại – Văn Đức

Đội PRODEST

Đội BEST FRIEND

Đội CHICKEN IT

Đội THE – KIDS

Không khí phần thi Nối Mạng Toàn Cầu

Từ khóa của phần thi Nối Mạng Toàn Cầu

Trò chơi dành cho khán giả