Vui Cùng IT 2014 - trận số 3

Đăng ngày 28/04/2014 1024 lượt xem

Về dự trận thi đấu thứ ba của cuộc thi Vui Cùng IT gồm có:

-         Thầy Nguyễn Văn Quyết – Phó trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm

Cùng toàn thể các thầy cô và đông đảo các bạn sinh viên đến cổ vũ cho các đội thi. Tất cả những yếu tố ấy góp phần tạo nên bầu không khí nóng cho hội trường.

Trận thứ 3 là cuộc so tài của các đội: DRIZZLE (TK9.1), HKT (TK41.1), TK93_ADM (TK93), TK921 (TK92). Trận đấu hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây hồi hộp, căng thẳng và không kém phần hấp dẫn.

Đội HKT

Đội TK93_ADM

DRIZZLE

Đội TK921

Các đội thi nhanh chóng vượt qua 10 câu hỏi của phần thi Khởi Động. Kết thúc phần thi Khởi Động, đội DRIZZLE đã vươn lên dẫn đầu với 110 điểm, đội HKT và TK921 bám đuổi sát nút với 90 điểm.

Cả 4 đội chơi bước vào phần thi Nối Mạng Toàn Cầu với quyết tâm giải được từ khóa của chương trình. Nhưng có vẻ từ khóa  “TƯỚNG GIÁP” của chương trình thật sự gây khó khăn cho các đội, và đã không có đội nào giải được từ khóa NÀY. Đội TK93_ADM đã đặt ngôi sao hi vọng nhưng không giải mã được từ khóa do đó đội TK93_ADM bị trừ 25 điểm. Đội DRIZZLE vẫn dẫn đầu với 110 điểm.

Ở phần thi Ai Thông Minh Hơn đã chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của đội TK93_ADM với việc giải đúng ô chữ hàng dọc của chương trình : “World Wide Web” và đặt ngôi sao hi vọng, đội TK93_ADM đã giành được 80 điểm, qua đó vươn lên dẫn đầu với 155 điểm.

Ở lượt phòng thủ đầu của phần thi Đối Đầu Trực Tiếp không có đội nào ghi được điểm. Ở lượt tấn công, đội DRIZZLE đã thể hiện sự xuất sắc của mình khi trả lời đúng các câu hỏi tấn công và các câu hỏi bị tấn công và đã giành giải nhất với 240 điểm. Và như vậy tấm vé thứ 3 vào vòng chung kết đã thuộc về đội DRIZZLE.

Kết quả chung cuộc:

DRIZZLE        : 240 điểm

TK93_ADM    : 175 điểm

HKT              : 105 điểm

TK921           : 90 điểm

Một số hình ảnh tiêu biểu của trận thi đấu thứ 3:

Cô Trịnh Thị Nhị trao giải nhất cho đội DRIZZLE

Thầy Vũ Huy Thế trao giải nhì cho đội TK93_AMD

Cô Lê Thị Thu Hương và thầy Lê Trung Hiếu trao giải ba cho đội TK921 & đội HKT

Thầy cô tham dự trận thi đấu thứ 3

Thầy Vũ Huy Thế giải thích thêm về Silicon Valley

Thầy Nguyễn Văn Quyết trao giải thưởng cho 2 bạn khán giả may mắn